TẬP LÀM NGƯỜI LỚN – Lê Phạm Phong Lữ

TẬP LÀM NGƯỜI LỚN 💪
Lê Phạm Phong Lữ – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Chủ nhật tuần này của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ là ngày hội “Tập làm người lớn”. Đây là một chủ đề nói lên việc trở thành người lớn có thể giúp các bạn nhỏ trưởng thành hơn, có một góc nhìn to lớn và suy nghĩ đầy sự chín chắn, chững chạc hơn, tập trung suy nghĩ cho gia đình và san sẻ công việc cùng họ.
Hôm nay tôi đã chỉ dẫn cho các bạn ở Tiểu Sao cách xếp quần áo đúng cách, giúp cho diện tích tủ đồ hay va-li đi chơi tăng không gian hơn. Mặc dù lúc đầu các bạn nhỏ có vẻ khá hiếu động, nhưng sau khi được bố mẹ động viên và được các anh chị hỗ trợ, các bạn cũng tập trung hơn. Các bạn vừa xếp quần áo vừa kể cho tôi những việc nhà mà mình đã giúp đỡ gia đình của mình, như quét nhà hay giặt đồ,… Tôi có cảm giác rất vui khi các bạn ở Tiểu Sao đã trưởng thành hơn, dù vẫn ham chơi nhưng đã có thể giúp đỡ cho gia đình của mình.
Cuối ngày sinh hoạt, các bạn nhỏ tập trung xung quanh nhóm của mình, nắm tay nhau, đúc kết ra bài học và những kỹ năng mình mới vừa học. Sau đó tiếng còi thông báo vang lên, tất cả các bạn thành viên ở công viên Hoàng Văn Thụ tập hợp lại, chào tạm biệt nhau sau một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và mang lại nhiều màu sắc vui tươi. Khoảng thời gian sinh hoạt tại đây sẽ là những ký ức quý giá không thể quên đối với các bạn thành viên và các anh chị thủ lĩnh.
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X