MÁI ẤM SAO BẮC ĐẨU – ĐIỂM TỰA CUỘC SỐNG

Ngoài những kí ức đó Sao Bắc Đẩu còn cho tôi học được các kĩ năng, kiến thức khác nữa. Kĩ năng giúp bản thân tôi ngày một trưởng thành và kiến thức giúp cho tôi hiểu biết nhiều hơn và tìm tòi được những cái mới

MÁI ẤM SAO BẮC ĐẨU – ĐIỂM TỰA CUỘC SỐNG

Nguyễn Trung Hiếu- Thủ lĩnh đào tạo- Chòm thiên long

Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

Một năm cũ đã qua, bắt đầu cho 1 năm mới đầy hy vọng và tươi sáng. Có lẽ chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn, đau buồn bởi vì dịch bệnh đã cướp đi cũng như là ngăn chặn chúng ta làm nhiều thứ. Dù vậy mọi chuyện vẫn sẽ tốt lên thôi, mái ấm Sao Bắc Đẩu như là một gia đình thứ hai của tôi vậy. Đây là nơi chúng ta cùng sinh hoạt, cùng nhau trưởng thành. Mái ấm Sao Bắc Đẩu này luôn tràn ngập những tiếng cười và những lời nói động viên chân thành.

Đúng là thời gian chả bao giờ ngừng trôi, cảm giác như vừa chớp mắt vài cái thì năm năm đã trôi qua rồi. Tôi đã sinh hoạt ở Sao Bắc Đẩu năm năm rồi đấy! Một thời gian không ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để động lại trong tôi nhứng kí ức đẹp đẽ. Từ cái thời mà tôi vừa đặt chân vào Sao Bắc Đẩu cho đến hiện tại thì tôi đã trải qua rất nhiều buổi sinh hoạt cũng như là các lần đi trại. Nhớ nhất là những lần chúng tôi cùng nhau cất tiếng hát và cũng nhau nhảy múa. Những khoảnh khắc ấy thật vui vẻ biết bao nhiêu, sự gắn kết giữa mọi người lại tăng thêm. Có lẽ năm năm vừa qua sẽ là những kí ức đẹp trong tôi, tôi sẽ không bao giờ quên đi những kỉ niệm này.

Ngoài những kí ức đó Sao Bắc Đẩu còn cho tôi học được các kĩ năng, kiến thức khác nữa. Kĩ năng giúp bản thân tôi ngày một trưởng thành và kiến thức giúp cho tôi hiểu biết nhiều hơn và tìm tòi được những cái mới. Mái ấm Sao Bắc Đẩu không những trao cho tôi tình thương mà còn giúp tôi trưởng thành qua từng ngày. Nơi đây đã góp phần trong tuổi thiếu niên non trẻ của tôi và giúp nó tươi đẹp hơn bao giờ hết.

Quyết định sinh hoạt ở Sao Bắc Đẩu là một quyết định đúng đắn. Tuy ở đây năm năm rồi nhưng tôi vẫn muốn gắn bó với mái ấm Sao Bắc Đẩu thêm nữa. Bản thân tôi luôn mong muốn được công hiến cho Sao Bắc Đẩu nhiều hơn cùng nhau trưởng thành và phát triển.

Nhân dịp sinh nhật Sao Bắc Đẩu lần thứ 15, bản thân tôi muốn gửi lời chúc thân thương đến mọi người, những thầy cô anh chị bạn bè đã cùng sinh hoạt với tôi trong năm năm vừa qua. Xin được chúc tất cả có một năm mới an lành, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Cũng chúc mọi người có nhiều thời gian để cùng nhau sinh hoạt ở mái ấm Sao Bắc Đẩu của chúng ta. Cảm ơn mọi người vì đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua, mong rằng sau này chúng ta vẫn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc như ngày hôm nay.

(Xin được gặp lại tất cả ngày sinh hoạt mới 20 tháng 02 năm 2022)

                                                               Xuân Nhâm Dần 2022

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng