MỘT NGÀY SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG TẠI SAO BẮC ĐẨU – Nguyễn Đình Kiên

MỘT NGÀY SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG TẠI SAO BẮC ĐẨU ⭐️
Nguyễn Đình Kiên – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Như tiêu đề bài viết, tôi sẽ viết cảm nhận về một ngày sinh hoạt bình thường ở Sao Bắc Đẩu. Nhưng hôm chủ nhật vừa qua khá là thú vị đối với tôi, các bạn hãy đón xem nhé!
Hôm chủ nhật vừa qua là một ngày sinh hoạt vô cùng đáng nhớ với tôi, vì hôm ấy phải đợi đến tận thứ bảy thì nhóm tôi mới lên ý tưởng nội dung. Một phần rất lớn là vì tôi nên tôi cảm thấy vô cùng có lỗi, và chính vì thế mà nội dung của Tiểu Sao 2 không được thật sự hay và xuất sắc. Thế nhưng hôm ấy tôi cũng cảm thấy rất vui vì có thể giúp các bạn cắt thiệp tặng người phụ nữ mình yêu thương nhất.
Tuy hơi mệt nhưng nhìn các bạn vui vẻ và tươi cười, trong lòng tôi đã cảm thấy vô cùng tràn đầy hạnh phúc. Chính vì thế nên khi nói chuyện hay giao tiếp với các em tôi cũng cười rất là vui. Không những thế, lúc các em đang cắt thiệp thì tôi cũng hay chạy lại hỏi han với khen vài câu, phần vì tò mò mà cũng phần vì khích lệ các em tiếp tục cắt và cho ra thêm những thành quả khá là đẹp. Tuy vậy, vẫn còn một số em không cắt được nên tôi với chị Phụng phải tất bật cắt giấy cho các em như nghệ sĩ đi chạy show.
Sau khi các em cắt xong hết thì vừa lúc Ban Chủ nhiệm thông báo tập trung làm tôi khá là tiếc vì tôi đang nghĩ ra một trò chơi siêu vui trong đầu. Sau khi nhảy dân vũ xong, các em cuối thấp người xuống và cùng hô “Yeah” với anh Tây. Sau đó, tôi phụ các bạn thủ lĩnh khác dời các em vào trong vòng tròn lớn, đi bắt tay và tạm biệt các bạn nhỏ.
Và đó là cảm nhận về buổi sinh hoạt hôm chủ nhật vừa qua của tôi trên sân Đông Tao Đàn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của tôi đến tận những dòng này. Nếu có cơ hội thì các bạn hãy lên đây để trải nghiệm với tôi nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng