MÙA HÈ CÙNG CON TRAI – Dương Khánh Linh

Dương Khánh Linh
Phụ huynh Tiểu trại Cát Vàng
MÙA HÈ CÙNG CON TRAI
Mặc dù đã biết đến Trại hè thường niên dành cho các bạn nhỏ sinh hoạt tại Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã lâu nhưng đến tận mùa hè năm nay, mình và bé Dương Nhật Minh mới có cơ hội được tham dự để gặp gỡ, cùng tham gia với các bạn trại sinh, các anh chị thủ lĩnh và các anh chị phụ huynh. Trại hè 2023 tại Vĩnh Hy đã đọng lại trong mình và mỗi trại sinh những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Các trại sinh không chỉ làm quen được nhiều bạn mới, những bạn trước giờ đã biết đã gặp nhưng chưa dám trò chuyện, các trại sinh còn khám phá chính bản thân mình về tính kỷ luật, tinh thần đồng đội.
Trong suốt năm ngày diễn ra Trại hè, các bạn nhỏ vừa học, vừa chơi thông qua các hoạt động như: rước đuốc, tập thể dục buổi sáng, ăn uống đúng giờ, tập văn nghệ, tham gia các cuộc thi giữa các Tiểu trại,… Từ những bỡ ngỡ, ngại ngùng ban đầu, các trại sinh đã gắn kết với nhau hơn, các anh chị phụ huynh cũng nhiệt tình tham gia cùng các con, cổ vũ cho các con trong từng tiết mục dự thi.
Bên cạnh đó, điều làm mình ấn tượng nhất đó là sự nhiệt tình của các anh chị thủ lĩnh trong việc dìu dắt những bạn trại sinh nhỏ tuổi trong từng buổi tập văn nghệ, từng tiết mục dự thi, cũng như trong từng bữa ăn. Rồi năm ngày trại hè cũng trôi qua, không gì có thể níu kéo được thời gian thoi đưa. Cho tới tận giờ phút này, niềm vui và sự hào hứng của những ngày đó vẫn còn đọng lại trong ký ức của mỗi trại sinh. Để rồi mỗi ngày cuối tuần, các bạn nhỏ lại háo hức ra sân chơi Đông Tao Đàn để có dịp gặp lại các bạn, các anh chị thủ lĩnh.
Trại hè thường niên 2023 tại Vĩnh Hy, Ninh Thuận thật sự là một sự kiện, sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn nhỏ sinh hoạt tại Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Mình hy vọng sân chơi này luôn được duy trì, phát triển và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn nhỏ, các anh chị phụ huynh hơn nữa. Hẹn gặp lại Trại hè 2024 tại Quê hương Đồng bằng Sông Cửu Long xinh đẹp, con người luôn chân chất thật thà.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X