TRẠI HÈ NINH THUẬN – Tô Gia Thành

Tô Gia Thành
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
TRẠI HÈ NINH THUẬN
Ba tháng hè là một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn sau một năm học tập mệt mỏi của các bạn, các anh chị học sinh. Nhưng không phải ai cũng biết quản lý thời gian đúng cách trong mùa hè, nhiều người chỉ nằm ăn và chơi chứ không nghĩ gì thêm như là đi trại hè, trò chuyện cùng gia đình,… Đối với em, điều mà tôi hào hứng nhất cho tới hè chính là đi trại hè ở Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
Vì sao em lại thích đi trại hè đến như vậy? À, đi trại hè ở Sao Bắc Đẩu rất vui, vui vì được gặp bạn bè, trò chuyện cùng anh chị thủ lĩnh,… Vừa rồi thì em cũng mới đi trại hè năm ngày ở Ninh Thuận. Biển Ninh Thuận khá là đẹp, chỗ ở rất tiện nghi và sạch sẽ. Các trò chơi do Tổng đoàn tổ chức trên biển rất vui, hấp dẫn, có sự phong phú, đa dạng và sáng tạo kèm theo tiếng cười rộn rã, tươi vui.
Ngày cuối cùng trước khi chia tay bạn bè và anh chị thủ lĩnh để quay về căn nhà tràn đầy tình thương có cả ba lẫn mẹ, mọi người ai nấy đều ôm chầm lấy nhau và khóc. Trong kỳ trại này, em đã làm quen được với anh Bùi Lưu Thành Đạt. Anh là một người anh lớn rất hiền lành, tốt bụng, thi thoảng hai anh em cũng trò chuyện cùng với nhau. Trước khi về thì anh quay sang ôm em và khóc, một cảm giác thật là buồn!
Sau chuyến hành trình, em cảm nhận rằng là mùa hè là ba tháng đáng giá để mình đi trại hè cùng với bạn bè, anh chị,… để có nhiều kỷ niệm hơn. Trại hè Ninh Thuận ở Sao Bắc Đẩu để lại nhiều kỷ niệm khó quên đối với em: được ngồi nói chuyện với bạn bè và các anh chị, được ăn những món ăn ngon,… Em rất cảm ơn Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, hẹn gặp lại vào trại hè 2024 – Về Miền Tây – Quê hương Đồng bằng sông Cửu Long.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng