NGÀY CHỦ NHẬT HEALTHY – Nguyễn Trung Hiếu – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

NGÀY CHỦ NHẬT HEALTHY 💪
Nguyễn Trung Hiếu – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Một buổi chủ nhật như mọi tuần, tôi lại có mặt tại công viên Tao Đàn để tham gia sinh hoạt cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – một sân chơi cộng đồng dành cho mọi lứa tuổi.
Sau buổi sinh hoạt đầu tiên của tháng tư, tôi cùng chị Vĩ Anh đã truyền tải nội dung của tuần là “Ngày hội Rau củ quả” đến với các bạn thành viên của nhóm Sao Mai. Thành viên của nhóm toàn bộ đều là các bạn lớp 2 và lớp 3 nên khi chuẩn bị đồ để làm sữa chua thì chúng tôi cũng xem rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng rất kỹ càng. Với chủ đề này chúng tôi đã cho các bạn làm và trang trí sữa chua trái cây.
Sau khi các bạn nghe về nội dung mà mình sẽ làm thì có một số bạn nói: “Anh ơi em không thích ăn sữa chua.” Khi nghe vậy, tôi liền nói cho các em về những lợi ích mà sữa chua đem lại và cùng với đó là các loại vitamin mà trái cây có, qua đó các em được trau dồi thêm kiến thức về thành phần dinh dưỡng của trái cây và lợi ích của sữa chua. Và rồi khi các em thấy những lợi ích ấy thì bắt đầu đổi ý và hào hứng làm sữa chua trái cây cùng tôi.
Để tráng ly sữa của mình thì tôi và Vĩ Anh chỉ các em làm thành lớp để tạo hiệu hứng tầng lớp. Sau khi làm xong, thành quả của bạn nào cũng rất đặc sắc. Mỗi bạn đều trang trí theo cách riêng của mình và khoe với nhau xem ai đẹp hơn. Với những thành phẩm ấy bạn nào cũng làm rất tỉ mỉ và cẩn thận. Qua đó, tôi và Vĩ Anh đã giúp các bạn thành viên có thể làm một món ăn đơn giản và giàu dinh dưỡng.
Để có buổi sinh hoạt thành công thì chúng tôi đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Và khi được thấy thành phẩm của các em, chúng tôi cảm thấy vui trong lòng…
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X