NGÀY CỦA CHA – Nguyễn Vân Anh

NGÀY CỦA CHA 💖
Nguyễn Vân Anh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
“Đừng trách cha bao lần yêu con nhưng lại không nói
Tình yêu đôi lúc đâu thể nói ra bằng lời
Rồi một mai con sẽ thấy
Tình yêu của cha cho con hôm nay
Một tình yêu tuyệt vời.”
(“Điều cha chưa nói” – Ali Hoàng Dương)
Cha – người được xem như biểu tượng của sức mạnh và bảo vệ trong gia đình. Cha luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và yêu thương con cái theo cách riêng của mình. Và mỗi khi gặp khó khăn, dù không thể hiện rõ ra nhưng chúng ta luôn tìm thấy sự an ủi và động viên từ cha. Chính tình yêu thương và sự kiên nhẫn của cha đã giúp chúng ta trưởng thành và vững bước trên con đường đời.
Ngày của Cha là dịp để chúng ta nhìn lại những kỷ niệm đẹp đẽ với cha. Với chủ đề này, các bạn của Chòm sao Thiên Long đã cùng nhau sáng tạo nên bức chân dung về người cha bằng những vật liệu xung quanh mình. Với sự sáng tạo và khéo léo của mình, mỗi nhóm nhỏ đã đem đến những bức tranh đầy màu sắc về người cha cùng những lời chúc, lời tri ân đầy ấm áp và ý nghĩa gửi đến người cha của mình.
Những món quà nhỏ, những lời chúc tốt đẹp trong Ngày của Cha là cách để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là sự quan tâm và chia sẻ hàng ngày. Một cuộc gọi, một lời hỏi thăm, hay đơn giản chỉ là một cái ôm cũng đủ để cha cảm nhận được tình yêu và sự kính trọng của con cái.
Sau buổi sinh hoạt, không chỉ các bạn của Chòm sao Thiên Long đã hoàn thành bức tranh về người cha cùng những lời chúc đầy yêu thương mà ở những nhóm Sao – Chòm sao khác, các bạn cũng mang về cho mình những món quà handmade xinh xắn cùng những lời tri ân đầy ngọt ngào để dành tặng cho người cha của mình.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng