HAPPY FATHER’S DAY – Huỳnh Lê Xuân Thảo

HAPPY FATHER’S DAY 💗
Huỳnh Lê Xuân Thảo – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
“Ngày Chủ nhật của em, ngày vui biết bao nhiêu.
Em cùng bạn đến công viên, em hòa mình với thiên nhiên…”
Sau khi tiếng còi tập hợp vang lên, các bạn tập trung xếp hàng, tập thể dục buổi sáng và dạo quanh công viên Hoàng Văn Thụ một vòng nha!
Những điệu múa dân vũ được các em chào đón nồng nhiệt làm không khí dần náo nhiệt hơn. Chào cờ xong, các em sinh hoạt với chủ đề “Ngày của Cha”.
Ngày của Cha thường được tổ chức vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hằng năm. Năm 2024, Ngày của Cha rơi vào Chủ nhật, ngày 16/6. Đây là ngày lễ với ý nghĩa tôn vinh người làm cha, là dịp để những người con bày tỏ tấm lòng hiếu thảo với cha của mình.
Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống luôn có một chốn ấm áp yêu thương để mọi người con có thể tìm về, đó là nhà – nơi có tình yêu đong đầy của mẹ và cha. Nếu tình yêu của mẹ, ta có thể dễ dàng cảm nhận, nó ngọt ngào, êm đềm như dòng suối mát, vun vén cho hạnh phúc gia đình bằng sự quan tâm, săn sóc tỉ mỉ, thì người cha với vai trò trụ cột, mạnh mẽ, vững chãi lại thường thể hiện tình yêu con một cách âm thầm. Cha mạnh mẽ trở thành chỗ dựa để chở che, đùm bọc mẹ và con.
Mỗi người cha yêu con theo cách của riêng mình. Cha yêu con bằng sự vất vả, nhọc nhằn. Cha có thể làm hết những công việc cho dù vất vả, khó khăn đến chừng nào để con có cuộc sống đủ đầy. Cha yêu con bằng sự nghiêm khắc để con tự lập, vững vàng hơn. Cha muốn trao cho con sự mạnh mẽ mà cha có để con luôn biết bảo vệ mình, vượt qua những va vấp, sóng gió trong đời. Cha yêu con bằng một niềm tin lớn lao để con có thể tự tin bước đi. Lúc con thành công, khi con vấp ngã sẽ luôn có cha dõi theo, ủng hộ, khích lệ, nâng bước con. Cha ít khi nói lời yêu thương con nhưng tất cả những việc cha đang làm đủ để mọi người con hiểu rằng cha yêu con biết chừng nào…
Với cha, món quà quý giá nhất đôi khi chỉ là thấy con luôn vui tươi, mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời. Con cảm ơn cha vì đã luôn là người soi đường cho con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là cha có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh con và mẹ.
Ban Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ đã có những món quà bút bi xinh xắn để tặng và tri ân công lao của những người cha. Kết thúc một ngày dài tràn đầy năng lượng, các bạn cùng thử sức với Vũ điệu đường phố 2 và chào tạm biệt, hẹn gặp lại tuần sau nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng