NGÀY ĐẶC BIỆT & NHỮNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT – Dương Thiên Lam – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn 

🌻 NGÀY ĐẶC ✨BIỆT & NHỮNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT 🌻
✨ Dương Thiên Lam – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
“Nay đã lớn khôn
Rời xa mái trường
Tuổi thơ rụng mãi
Chả hề lưu lại
Nhưng vẫn còn nhớ
Cô giáo dịu hiền
Đã từng dạy chữ
Đã dạy ấu thơ.”
Một buổi sáng se se lạnh bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và ý nghĩa. Những bó hoa tươi thắm, những món quà mà các bạn nhỏ đã chuẩn bị cho thầy cô, anh chị thủ lĩnh. Như thay lời cảm ơn vì những bài học hay, những kỹ năng cần có và những cách ứng xử trong cuộc sống giúp các em trưởng thành từng ngày.
Dương Thiên Lam – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Buổi sáng hôm nay tại sân sinh hoạt các bạn đã tự tay làm những món quà với sự chỉ dẫn của anh chị thủ lĩnh. Những tấm thiệp, những đoá hoa và cả những bức thư tình cảm được làm ra bằng cả tấm lòng chân thành nhất. Tuy không khéo tay nhưng mỗi món quà của các bạn đều mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp riêng.
Cảm ơn các bạn nhỏ đã mang đến nguồn năng lượng, là động lực để các anh chị cố gắng hoàn thiện hơn sau mỗi buổi sinh hoạt, với mong muốn mang đến cho các em những bài học thật bổ ích và dễ vận dụng vào thực tiễn. Giúp các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ làm các anh chị cảm thấy hạnh phúc.
Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Cảm ơn các anh chị thành viên danh dự,ban chủ nhiệm, ban huấn luyện đã là ngôi nhà thân thương luôn dìu dắt và giúp đỡ chúng em phát triển bản thân mỗi ngày. Kính chúc quí phụ huynh và Đại gia đình Sao Bắc Đẩu nhiều sức khoẻ và nhiều niềm vui.
Mỗi Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu là một nhà giáo dục cộng đồng, mang lại những giá trị sống tích cực lan toả đến xã hội với mong muốn làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên lạc quan và đáng sống 🍀
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng