LỜI CẢM ƠN – Phạm Bùi Trúc Mai – Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn

LỜI CẢM ƠN
Phạm Bùi Trúc Mai – Sao Bắc Đẩu Bắc Tao đàn.
Ngày sinh hoạt hôm nay quả thật là một ngày sinh hoạt rất đặc biệt. Mặc dù hôm ấy, thời tiết chẳng chiều lòng người một chút nào. Nhưng dường như chính nụ cười tỏa nắng của các bạn nhỏ đến sinh hoạt phần nào đã xua tan đi được vẻ u ám, xám xịt của bầu trời.
Có lẽ, đối với các bạn nhỏ ở Sao Bắc Đẩu- Bắc Tao Đàn mình đây, ngày 20/11 không chỉ là ngày để các bạn tri ân thầy, cô giáo- những người “lái đò” đã ân cần, chăm sóc, dạy dỗ các bạn. Mà bên cạnh đó còn là ngày để các bạn nhỏ gửi gắm thứ tình cảm trong trẻo, chân thành nhất của mình để dành tặng cho các anh, chị thủ lĩnh.
Trên tay bạn nhỏ nào cũng cầm một món quà nho nhỏ, xinh xinh để dành tặng cho các anh, chị thủ lĩnh. Những món quà đó không cần thiết phải là món quà giá trị mà quan trọng đó chính là tình cảm, tấm lòng của các bạn nhỏ.
Cảm ơn các bạn nhỏ, vì đã cho chị biết được cách hành xử, đối đãi với các bạn nhỏ tuổi hơn mình là như thế nào, và chính các bạn cũng đã cho chị thấy lại hình ảnh của bản thân mình lúc nhỏ.
Cảm ơn các anh- chị lớn, vì đã cho em biết cách mở lòng, giao tiếp. thân thiện với mọi nngười nhiều hơn.
Cảm ơn Thầy Huỳnh Toàn, vì đã xây dựng nên “ngôi nhà chung” Sao Bắc Đẩu, vì những điều thầy đã làm cho Đại gia đình này.
Chân thành cảm ơn tất cả những thành viên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu vì đã góp phần làm cho tuổi trẻ của tôi trở nên rực rỡ, ý nghĩa hơn!
Mong rằng Sao Bắc Đẩu sẽ mãi là Ngôi nhà chung của thanh thiếu nhi thành phố. Mong các em sẽ có một tuổi thơ thật đẹp cùng Tổng Đoàn ❤️
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng