NGÀY HỘI CÁC KỲ QUAN Ở SAO BẮC ĐẨU – Trần Khải Minh

NGÀY HỘI CÁC KỲ QUAN Ở SAO BẮC ĐẨU
Trần Khải Minh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Hôm nay, như tất cả các ngày Chủ nhật hàng tuần, tôi dậy thật sớm để cùng cả gia đình chuẩn bị hành trang đến công viên Tao Đàn tham gia sinh hoạt Sao Bắc Đẩu.
Chủ đề hôm nay là “Ngày hội các kỳ quan”. Tôi đã cùng các anh chị trong Ban Huấn luyện thực hiện nội dung sinh hoạt cho các bạn, đó là: Cẩm nang đi du lịch và Kinh nghiệm và các quy định khi tham quan các di tích, kỳ quan, công trình kiến trúc nổi tiếng. Trước đó, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi tình huống khi đi du lịch để cùng các bạn thảo luận. Buổi sinh hoạt cực kỳ sôi nổi với rất nhiều ý kiến từ tất cả các thành viên chòm Thiên Long. Qua buổi sinh hoạt hôm nay, chúng tôi đã hiểu biết nhiều hơn về các kỳ quan, di tích… cũng như các tình huống xử lý văn minh khi đi tham quan.
Sau khi kết thúc thảo luận nhóm, chúng tôi cùng bày bánh kẹo, nước ngọt để cùng phá cỗ Trung Thu. Buổi liên hoan muộn do cơn mưa bất chợt của ngày Chủ nhật tuần trước không làm mất đi sự hứng khởi của chúng tôi mà vẫn diễn ra thật vui với những tiếng cười vui vẻ.
Rồi thời gian qua đi, buổi sinh hoạt tuần kết thúc, chúng tôi lại cùng nhau thu dọn vật dụng vào kho. Chúng tôi được Thầy Huỳnh Toàn và các anh chị Ban Chủ nhiệm nhận xét, đanh giá, rút kinh nghiệm cho những buổi sinh hoạt tiếp theo. Tôi mong ngày Chủ nhật tới đến thật mau để gặp lại các gương mặt thân quen, cùng góp một viên gạch cho đại gia đình Sao Bắc Đẩu tô đẹp cuộc sống.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng