NGÀY HỘI CÁC KỲ QUAN – Nguyễn Thái Xuân

NGÀY HỘI CÁC KỲ QUAN 🌟
Nguyễn Thái Xuân – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Những ngày cuối tuần là lúc mọi người dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng đối với tôi, những ngày này là lúc để tôi vui chơi, học hỏi thêm được nhiều các kỹ năng và kết thêm nhiều bạn bè mới. Sao Bắc Đẩu là nơi tôi chọn đến để giảm bớt căng thẳng, hoà mình vào không khí vui tươi cùng bạn bè, các bạn nhỏ và những anh chị thủ lĩnh.
Mỗi tuần tôi và các bạn nhỏ đều được sinh hoạt với các chủ đề khác nhau. Hôm nay các bạn nhỏ sẽ được sinh hoạt với chủ đề “Ngày hội các kỳ quan”. Với chủ đề này, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu kỳ quan là gì và được thoả sức khám phá các kỳ quan ở khắp mọi nơi, giúp các bạn nhỏ biết thêm về các kỳ quan thú vị của các nước trên thế giới.
Sau phần sinh hoạt, tôi sẽ phát cho các bạn nhỏ những món quà như là một phần thưởng nhỏ khích lệ tinh thần các bạn sau thời gian học tập chăm chỉ. Sau đó tôi sẽ cho các bạn chơi một trò chơi nhỏ để thư giãn và giải trí. Nhìn các bạn nhỏ vui cười, nụ cười với ánh mắt hồn nhiên như xua tan hết những mệt mỏi trong cơ thể tôi.
Cuối buổi sinh hoạt ấy là những giây phút chia tay nhau. Các bạn nhỏ xếp thành vòng tròn, nắm tay nhau và hát vang bài hát chia tay. Tôi dặn dò các bạn nhỏ về chủ đề tuần sau rồi chào tạm biệt các bạn. Một ngày sinh hoạt cuối tuần trôi qua thật nhanh, thật ý nghĩa. Đối với tôi chủ nhật lúc nào cũng là những ngày tuyệt vời nhất.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X