NGHỈ LỄ BẠN ĐÃ LÀM GÌ? – Lê Thị Mỹ Tiên – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

NGHỈ LỄ BẠN ĐÃ LÀM GÌ?
Lê Thị Mỹ Tiên – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Vào dịp lễ 30/4 – 1/5 này các bạn đã đi đâu? Chắc hẳn các bạn đã về nhà với gia đình hoặc lên kế hoạch để đi chơi. Với tôi, tôi dã được trải nghiệm rất nhiều điều hay khi tham gia trại tập huấn thủ lĩnh Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Mỗi năm thì Tổng đoàn sẽ tổ chức một lần tập huấn cho tất cả thủ lĩnh và hơn hết đó là lần hội ngộ mỗi năm một lần của tất cả Sao Bắc Đẩu. Để tôi kể cho các bạn nghe về kỳ trại của tôi như thế nào nhé!
Vào lúc 10h30 sáng tôi đã có mặt tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng và tham gia công tác chuẩn bị cho giờ học buổi tối. Ai ai cũng làm việc hết công suất của mình để có một kỳ trại hết sức thành công. Vào buổi học đầu tiên, thầy đã dạy cho chúng tôi chuyên đề về kỹ năng sinh hoạt đội nhóm. Tôi còn được học hỏi thêm một vài kỹ năng khi trực ban và học thêm những kiến thức khi đứng nhóm. Sau đó chúng tôi có một khoảng thời gian để vui chơi và rồi di chuyển về phòng ngủ.
Buổi sáng hôm sau khi mặt trời chưa ló dạng chúng tôi đã cùng nhau khởi động cơ thể bằng những bài nhảy. Sau đó chúng tôi bắt đầu ăn sáng và di chuyển vào hội trường làm lễ khai mạc trại tập huấn và học thêm nhiều bài học hay, mới mẻ và rèn luyện tinh thần đoàn kết của cả tập thể. Dù là chúng tôi không cùng chung một địa điểm sinh hoạt nhưng vẫn là anh em một nhà. Vào buổi tối, chúng tôi tập những điệu nhảy vui vẻ và tham gia vào buổi tiệc.
Sáng hôm sau chúng tôi bắt đầu học thêm những bài hay về câu lạc bộ đội nhóm và tham gia lễ bế mạc. Giờ đây khi chúng tôi đã tạm biệt ngôi Trường Đoàn thân yêu nhưng trong mỗi người chúng tôi đều rất lưu luyến những kỷ niệm tại nơi này.
Tôi rất vui khi năm nay lại được tham gia một kỳ trại thật thú vị. Mong cho Sao Bắc Đẩu của chúng ta càng ngày càng vững mạnh để tạo ra nhiều nhiều kỳ trại thật tuyệt vời hơn thế này.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng