NHÌN LẠI MỘT NĂM

NHÌNLẠI MỘT NĂM

                                                        Thủ lĩnh Lê Thị Hồng Hạnh

Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ đã bước vào tuổi thứ ba với những nỗ lực cố gắng của nội tại. Mốc thời gian ba năm cũng đã chứng minh cho sự trưởng thành của đội ngũ dưới sự quan tâm hướng dẫn sát sao của Tổng đoàn.

Thời gian chính là thướcđo thành quả lao động. Thành quả đó có được từ sự cố gắng của ban chủ nhiệm, các thủ lĩnh, các thành viên danh dự; là tinh thần đoàn kết yêu thương dìu dắt lẫn nhau; là sự nhiệt tình hỗ trợ của các phụ huynh thân hữu; là sự yêu thích tham gia của các thành viên.

Mỗi tuần với một chủ đề khác nhau nhưng chung quy đều hướng các em vào việc vui chơi, rèn luyện đội hình đội ngũ, rèn luyện kỹ năng sống thông qua hoạt động tập thể, đội nhóm, giúp các em hiểu biết hơn những điều giản đơn trong cuộc sống như: biết chào hỏi, biết xin lỗi, cảm ơn, biết sẻ chia, yêu thương, biết nhặt rác, biết giúp đỡ ba mẹ, anh chị, biết tự tin, biết rèn luyện và trưởng thành.

Mỗi tuần chúng tôi đã mang đến cho các em nụ cười và tiếng hát. Nhìn các em vui chơi thỏa thích, học tập rèn luyện, mỗi thủ lĩnh và ban chủ nhiệm thấy hạnh phúc thật nhiều. Mặc dù mỗi chúng tôi với tuổi đời khác nhau, những ngành nghề khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau nhưng lại cùng chung một mục tiêu: tham gia cộng đồng, được cống hiến và thông qua hoạt động tự rèn luyện bản  thân. Nhìn các em nhỏ mỗi anh chị thủ lĩnh như thấy đâu đó hình ảnh của mình, từ đó càng phấn đấu, tu dưỡng nhiều hơn.

Một năm qua với bao nụ cười và không ít những giọt mồ hôi, mong tất cả sẽ là những hành trang đẹp để mọi người có động lực phấn đấu và đồng hành . Trước thềm năm mới, trong thời khắc
chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tập thể Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ xin kính chúc Tổng đoàn một năm mới thật thành công và vững tiến; kính chúc quý phụ huynh và các em một năm mới an khang thịnh vượng; kính chúc các anh chị thủ lĩnh và thành viên danh dự thật nhiều sức khỏe tiếp tục chung tay đưa Sao Bắc Đẩu vững bước đi lên.

Chúc mừng năm mới, chúc đội ngũ thủ lĩnh ngày càng bản lĩnh, tự tin, yêu thương và tiếp bước. Chúc một năm thật hanh thông và thắng lợi.

“Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi
nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên”. 
Gôlôbôlin

…Còn mỗi thủ lĩnh se là một tấm gương sáng cho mỗi thành viên…Huỳnh Toàn

 

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng