NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ MỖI CUỐI TUẦN – Trần Minh Trí – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ MỖI CUỐI TUẦN
Trần Minh Trí – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Sau một tuần làm việc và lao động mệt mỏi thì điều mà mình mong chờ nhất chắc hẳn là ngày chủ nhật, vì hôm ấy là ngày sinh hoạt của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu.
Lúc nào cũng thế, mình luôn đi đến nơi sinh hoạt với niềm hân hoan và mong chờ được gặp gỡ những người bạn thân quen và cả những người bạn mới nữa. Đây là môi trường giúp mình dễ dàng cởi mở hơn trong việc kết bạn, và hơn thế nữa là học được những điều mới lạ, những kiến thức, kỹ năng cần thiết và bổ ích trong cuộc sống.
Mỗi tuần là mỗi bài học giúp mình nhận ra được nhiều thứ trong cuộc sống này. Như ở tuần vừa rồi, mình đã được biết thêm về những danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam tươi đẹp. Đặc biệt là những ngày lễ trong năm, mình sẽ được sinh hoạt theo chủ đề và nó rất là thú vị. Việc sinh hoạt này còn góp phần làm cho mình cảm thấy cuộc sống có phần ý nghĩa hơn. Những hoạt động vui chơi, những người bạn, những bài học bổ ích… đã khiến cho cuộc sống của mình trở nên nhiều màu sắc hơn bao giờ hết.
Mình sẽ luôn trân trọng từng phút giây khi được sinh hoạt cùng Sao Bắc Đẩu và mong chờ được học hỏi thêm những điều mới lạ.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng