NHỮNG GAM MÀU CỦA CUỘC SỐNG – Bùi Lưu Thành Đạt

NHỮNG GAM MÀU CỦA CUỘC SỐNG
Bùi Lưu Thành Đạt – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Nếu bạn muốn tìm một nơi để rèn luyện bản thân, học hỏi những kỹ năng thực hành xã hội, thì Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu là một nơi lý tưởng không thể bỏ qua dành cho lứa tuổi thanh thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta có thể cùng học, cùng hòa mình với thiên nhiên ngay tại công viên Tao Đàn và công viên Hoàng Văn Thụ.
Sau một thời gian dưỡng bệnh, dù trong giai đoạn hồi phục nhưng tôi vẫn cố gắng ra sân để cùng vui chơi với các bạn nhỏ. Tuy không thể linh hoạt nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người, tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhóm Tiểu Sao.
Không biết từ bao giờ, màu sắc xuất hiện và đóng một vai trò cực kỳ quan trong trong việc hình thành những cá thể sống. Ngày nay màu sắc là thứ không thể thiếu trong đời sống. Con người cũng đã tự biết tạo ra những màu sắc khác nhau dựa trên những màu sắc có trong tự nhiên. Đến với chủ đề “Sắc màu” của tuần vừa rồi, chúng ta có thể cảm nhận được những gam màu tươi đẹp xung quanh mình. Nhờ sự kết hợp tạo nên những màu sắc riêng biệt, từ đó tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cực kỳ độc đáo.
Mỗi người sẽ có những lựa chọn màu sắc riêng, phù hợp với tính cách và sở thích. Tôi chọn màu xanh lá vì tone màu nhẹ nhàng, trầm lắng, không quá rực rỡ khiến cho tâm trạng cảm thấy nhẹ nhõm khi nhìn vào nó, cũng giống như chính chúng ta đang hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận được sự tươi mát ngay trong tâm hồn. Còn bạn thì sao?
Nhờ vào Sao Bắc Đẩu, tôi mới hiểu thêm ý nghĩa của cuộc sống. Cũng là những ngày cuối năm, mong rằng Tổng đoàn sẽ luôn phát triển hơn để mang lại những giá trị sống tốt đẹp cho mọi người.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng