SẮC MÀU CỦA NỤ CƯỜI – Phạm Tiến Đạt

SẮC MÀU CỦA NỤ CƯỜI 🎨
Phạm Tiến Đạt – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Vào ngày hội “SẮC MÀU” này, các em nhỏ của Sao Cá Heo đã được học cách pha trộn những màu sắc cơ bản như đỏ, vàng, trắng,… để cho ra những màu sắc mới như cam, tím, hồng,… Đây là một kiến thức bổ ích khi giúp kích thích tư duy của các em, phán đoán tỉ lệ màu phù hợp để tạo ra đúng sắc thái màu được yêu cầu.
Kế đến là một thí nghiệm nho nhỏ liên quan đến màu sắc. Đó chính là thí nghiệm với màu thực phẩm và dầu ăn. Thí nghiệm hết sức thú vị khi các em nhỏ biết được dầu không hòa tan ra khi gặp nước, và những giọt màu được nhỏ vào ly không hề trộn lẫn vào nhau. Một bài học nho nhỏ rút ra được là những màu sắc này cũng như chúng ta vậy, mỗi người đều có một tính cách riêng biệt, không ai giống ai.
Không thể thiếu trò chơi cuối giờ để có thể vui vẻ cùng bạn bè. Với trò chơi giữ ống hút bằng mũi, các em nhỏ có thể thể hiện được sự khéo léo và tài năng thăng bằng của mình.
Kết thúc nội dung sinh hoạt của tuần này, kết thúc những niềm vui và những tiếng cười để tạm biệt nhau trong một vòng tròn kèm theo những tiếng nhạc, những cái ôm và những cái bắt tay. Chúng ta cùng hứa hẹn tuần sau là một tuần sinh hoạt đầy rẫy tiếng cười nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng