NHỮNG NHÀ GIÁO DỤC VIÊN CỘNG ĐỒNG – Chị Nguyễn Phạm Hoài Thy

NHỮNG NHÀ GIÁO DỤC VIÊN CỘNG ĐỒNG
Chị: Nguyễn Phạm Hoài Thy
– – – – – – – – – –
NGƯỜI EM CỦA TÔI
Tác giả: Nguyễn Thanh Thảo Tiên
Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu sau 16 năm hình thành và phát triển, điều mà chúng tôi đang có chính là sự tin yêu của quý phụ huynh, là một đội ngũ thủ lĩnh kế thừa năng động, nhiệt huyết. Đã có rất nhiều bạn nhỏ đến đây, rèn luyện và trưởng thành, để hôm nay đây, từ một thành viên bạn đã trở thành thủ lĩnh tiếp tục tạo nên sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn nhỏ ở thế hệ tiếp theo. Trong bài viết cảm nhận này, tôi muốn kể về một người em thân quen của tôi, cùng với những thành viên và những thủ lĩnh khác trong Sao Bắc Đẩu, đặc biệt là Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn – Hoài Thy. Thy là một thủ lĩnh trẻ, đã tham gia vào cuộc sống của Sao Bắc Đẩu từ khi còn nhỏ và hiện đang là một cô học sinh cấp 3.
Ấn tượng ban đầu của tôi về Hoài Thy là một cô bé hoạt bát với làn da bánh mật đặc trưng và mái tóc đen dài chạm lưng. Thy có vẻ ngoài đáng yêu và rất nổi bật. Nếu phải mô tả Thy bằng ba từ, tôi sẽ chọn tốt bụng, hài hước và trách nhiệm. “Nơi nào có Hoài Thy, nơi đó có tiếng cười” là câu mà chúng tôi thường hay nói đùa về Thy. Thật vậy, Thy dùng sự hồn nhiên và hài hước của mình để tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và mang lại không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh. Khó có người nào nhịn được cười khi trò chuyện với cô gái này.
Tuy nhiên, khi Thy khoác lên mình chiếc áo thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu, em trở nên rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc mà mình đang làm. Thy luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ hàng tuần, đảm bảo rằng mọi nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng và mang lại niềm vui và kiến thức mới cho các em nhỏ. Em luôn đem theo một ít bánh kẹo trong balo để thưởng cho những bạn hoạt động tích cực và đặt nhiều nỗ lực trong buổi sinh hoạt. Thy không chỉ là một người hài hước mà còn là một thủ lĩnh nghiêm túc và có trách nhiệm. Dù em khá dễ tính khi chơi, nhưng khi vào công việc, em trở nên cầu toàn và tỉ mỉ để buổi sinh hoạt đạt được hiệu quả cao nhất.
“Thanh xuân của tôi, của bạn, của chúng ta sẽ thật đẹp khi gặp được nhau.” Tôi rất tự hào về Thy và những đóng góp của em trong Sao Bắc Đẩu. Thy không chỉ là một người bạn tốt mà còn là một người đồng đội đáng tin cậy và đáng ngưỡng mộ. Em đã truyền cảm hứng cho tôi và cho mọi người xung quanh bằng sự tận tụy và tình yêu thương của mình. Chúc em luôn vui vẻ và hồn nhiên thế này, cảm ơn em vì niềm vui mà em đã luôn mang lại cho tập thể của chúng ta. Mến em lắm, nhỏ!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng