NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐÁNG QUÝ Huỳnh Thị Thanh Trúc – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

❤️ NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐÁNG QUÝ ❤️
Huỳnh Thị Thanh Trúc – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Trong khoảnh khắc giao mùa của đất trời, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới luôn mang đến cho con người những cảm xúc khó tả và những buồn vui không thể gọi tên. Thêm tuổi mới, có nghĩa là thêm trách nhiệm, không kể trách nhiệm với gia đình và xã hội, đó còn là trách nhiệm với chính bản thân mình vì sau những thất bại và vấp ngã trong năm qua, bằng cách này hay cách khác, ta đã có thể tự đứng dậy và tiếp tục bước đi trên chính đôi chân của mình. Những lúc mệt mỏi hay chùn chân, ta vẫn còn một chỗ dựa vững chắc là gia đình, là anh em, là bạn bè. Dường như thời gian và những trải nghiệm đã làm ta mạnh mẽ và cứng cỏi hơn.
Nhìn lại một năm đã qua, ta được nhiều và mất cũng rất nhiều. Cảm ơn những điều ta đã đánh mất để ta biết yêu thương và quý trọng hơn những gì mình có trong hiện tại. Còn rất nhiều những mong muốn, những dự định chưa làm được trong năm cũ, nhưng ta không nản lòng, sẽ tiếp tục ấp ủ chúng, củng cố thêm niềm tin và nghị lực để đi đến thành công. Quan trọng nhất là, ta không bao giờ ngừng cố gắng và từ bỏ nó.
Khi kim đồng hồ tích tắc những vòng quay cuối cùng của một năm, khép lại những thất bại, nỗi buồn và tiếc nuối, ta sẽ đón chào năm mới thành công, may mắn và vui vẻ hơn. Trước thềm năm mới, tôi mong những người thương yêu của tôi sẽ luôn bình an và hạnh phúc.
Riêng tôi, tôi chỉ ao ước mình có một trái tim đủ mạnh mẽ và đủ yêu thương, luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh và sống đẹp cho đời.
Là nụ cười trao nhau niềm tin
Là vòng tay trao nhau sẻ chia.
Là SAO BẮC ĐẨU sống rất hạnh phúc và yêu thương ❤️
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng