MÙA XUÂN VÀ TUỔI TRẺ Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

MÙA XUÂN VÀ TUỔI TRẺ
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Năm 2022 đã dần trôi qua, một năm trở lại nhiều hoạt động của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, để lại nhiều kỷ niệm cho mỗi thành viên của Sao Bắc Đẩu như l trại hè tại Nha Trang, Khánh Hoà. Sinh nhật 15 tuổi của Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu, Lễ Hội trăng rằm, Hội hoá trang, …. và Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu kết thúc một năm bằng sự kiện chia tay năm cũ, đón chào một năm mới, năm 2023 với chương trình Xuân Đoàn viên.
Những bông hoa mai được đơm lên các cành cây để rồi từng cành mai được thành hình từ sự yêu thương, hỗ trợ nhiệt tình của các quý phụ huynh, trái cây trưng bày đẹp mắt từ những trái thanh long, trái thơm, trái dừa, trái dưa hấu, trái xoài, trái đu đủ… làm cho khung cảnh ngày tết thêm đong đầy, sung túc, một khu vườn có ao sen cầu tre bắt qua, tạo nên bầu không khí trong lành, yên bình, khung cảnh chợ tết được dựng lên với những quầy bánh mứt, trái cây, dưa hành,… rất công phu, là sự chung tay góp ý tưởng, góp sức từ chiều ngày hôm trước đến tận sáng hôm sau của từng thành viên trong đại gia đình Sao Bắc Đẩu để có được một lễ hội xuân khang trang, nổi bật, thu hút khiến cho ai dù đang tất tả bộn bề lo toan cuộc sống cũng muốn tìm về một mùa xuân đoàn viên.
Cảnh xuân đoàn viên xung quanh mang đến nhiều cảm xúc cho tôi, những nụ cười trao nhau của các thành viên Sao Bắc Đẩu xua tan mọi vất vả của những ngày chuẩn bị hội xuân, ánh nhìn trìu mến, ấm áp của các cô chú phụ huynh thấu hiểu, chia sẽ các hoạt động vì cộng đồng của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, mỗi người chọn những khung cảnh đẹp để lưu lại những tấm ảnh đẹp đã bất giác cho tôi cảm giác hân hoan, yêu đời và nhớ đến lời nói của Bác Hồ “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ, Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.
Thật hữu duyên khi tôi được sinh ra vào mùa xuân, một mùa khởi đầu của một năm và năm 2023 đến tôi lại đón tuổi mười bảy, tuổi “bẻ gãy sừng trâu”, như thôi thúc tôi phải làm gì thật ý nghĩa, thật xứng đáng để khởi đầu cho sự trưởng thành một cách không hối tiếc khi nhìn lại sau này. Trở thành thành viên của Gia đình Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu từ năm lên sáu được sự chỉ dẫn của các anh chị thủ lĩnh, đến nay được vinh dự trở thành một trong những thủ lĩnh để cùng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu tạo sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ sau những giờ học, giúp các bạn có những hoạt động vui chơi lành mạnh, một sân chơi cộng đồng đầy ý nghĩa, tôi như tìm được điểm tựa để khởi đầu.
Nhân dịp đón mùa xuân mới, xuân Quý Mão 2023, Kính chúc đại gia đình Sao Bắc Đẩu một mùa xuân an nhiên, an khang – thịnh vượng, ngày càng phát triển giúp ích cho đời, giúp ích cho người.
Con xin cảm ơn Thầy Huỳnh Toàn- Tổng trưởng- nhờ có thầy mà Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu trở thành nơi rèn luyện kỹ năng- nâng cao nhân cách, gắn kết yêu thương, dạy chúng con biết làm điều có ích, biết hiểu thảo, biết lễ phép, biết chia sẽ, biết ước mơ, biết yêu thương…
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong ban chủ nhiệm, các anh chị thủ lĩnh đã luôn tạo điều kiện cho tôi học hỏi kinh nghiệm, nhờ có các anh chị mà tôi được trưởng thành như ngày hôm nay.
Tôi xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ và cỗ vũ của quý phụ huynh, kính chúc quý phụ huynh đón năm Quý Mão 2023 vạn sự như ý.
Một ngày là Sao Bắc Đẩu, mãi mãi là Sao Bắc Đẩu vì có quá nhiều điều cần phải học và rèn luyện tại Sao Bắc Đẩu.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng