SAO BẮC ĐẨU KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHOA HỌC – Lê Ngọc Hạnh

Buổi sinh hoạt chủ nhật vừa qua chính là một trong những buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tương đối với em. Chủ đề “Khoa học thường thức” là một chủ đề vô cùng thú vị khi giúp cho các bạn cũng như các em nhỏ hiểu hơn về khoa học trong đời sống thường nhật.
Với chủ đề này, các thủ lĩnh đã truyền tải những nội dung cũng như giới thiệu về các thí nghiệm cơ bản và thực tiễn trong đời sống đến với các bạn, các em nhỏ. Em cảm thấy rất vui và hứng thú khi có thể giúp cho các bạn nhỏ hiểu hơn về các nguyên lý cũng như hiện tượng khoa học thường thức, như “vì sao nước chanh lại có thể làm vỡ bóng” hay “việc cho giấm vào baking soda có thể làm phình bóng bay”. Từ đó giúp các bạn mở mang kiến thức về thế giới xung quanh cũng như sự thú vị của khoa học. Ai ai cũng đều nở nụ cười với sự tò mò và phấn khích.
Buổi sinh hoạt không chỉ dừng lại ở việc vui chơi mà nó còn giúp em tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm cũng như các kiến thức thực tiễn trong xã hội cũng như đời sống thường ngày. Sau buổi sinh hoạt ngày hôm ấy, em mong các bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị cũng như có một niềm yêu thích gì đó với khoa học đời sống xung quanh.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng