NGÀY HỘI KHOA HỌC THƯỜNG THỨC – Nguyễn Phương Anh Thư

NGÀY HỘI KHOA HỌC THƯỜNG THỨC
Nguyễn Phương Anh Thư – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Cuối tuần là thời gian rảnh nhất trong tuần của tôi, là thời gian giúp tôi nghỉ ngơi sau một tuần học tập căng thẳng và đầy mệt mỏi. Vào sáng chủ nhật tôi dậy thật sớm, chuẩn bị tươm tất để sẵn sàng cho một ngày vui chơi và học hỏi thêm nhiều bài học mới tại sân chơi Sao Bắc Đẩu.
Tôi có mặt cùng các anh chị từ sớm để phụ dựng cờ, dựng lều và chuẩn bị chào đón các bạn cũng như chuẩn bị chỉn chu cho buổi chào cờ. Kết thúc buổi chào cờ, tập thể dục và các trò chơi tập thể, tôi và các bạn trở về vị trí nhóm của mình.
Chủ đề tuần này tôi cùng các bạn cũng như các anh chị được tìm hiểu là “Khoa học thường thức”. Tôi hỗ trợ các bạn làm những thí nghiệm vui nhộn và kèm theo đó là những bài học bổ ích. Các thí nghiệm này cho các bạn hiểu thêm về khoa học và có thể tự làm đơn giản ở nhà. Sau buổi sinh hoạt, tôi tặng mỗi bạn một phần bánh thay lời cảm ơn của các bạn đã có mặt hôm nay để hỗ trợ cũng như phối hợp với tôi để có một sân chơi thật ý nghĩa.
Những giây phút vui vẻ đã trôi qua. Tôi cùng các bạn hỗ trợ nhau thu dọn và phụ dẹp lều và cờ. Cả Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn xếp thành một vòng tròn để hát bài hát chia tay và chào tạm biệt nhau bằng những cái ôm ấm áp. Một buổi sáng của tôi trôi qua như thế đấy, thật ý nghĩa và vui vẻ.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng