TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024: MÙA XUÂN CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH – Bùi Gia Huy

TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024
MÙA XUÂN CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH
Bùi Gia Huy – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
“Kìa ngoài kia bao nhiêu người đang nô nức
Tiếng trống múa lân nghe thật tưng bừng
Đêm naу nhà mình nấu bánh chưng
Hoà cùng không khí ấу sao vui mừng”
Bài hát Tết đến thật rồi – Huỳnh Hiền Năng
Vậy là một năm nữa đã trôi qua cùng với những kỷ niệm quý báu. Khoảng thời gian chuyển giao ấy như làm cho ta trầm tư suy nghĩ về những sai lầm và những thành công đạt được trong năm cũ. Những ngày cuối năm luôn làm cho ta có một cảm giác khó tả và những buồn vui lẫn lộn vào nhau. Vui vì đã thêm một tuổi mới, giúp ta trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ của mình. Vui vì những thành công đạt được trong suốt một năm qua, được gặp thêm nhiều người bạn mới, biết thêm nhiều thứ hơn trong cuộc sống đầy thú vị này. Thêm một năm trôi qua là biết bao cơ hội và cả sự tiếc nuối. Những hạn chế trong suốt một năm hay những cơ hội quý báu đã bị bỏ lỡ. Những hạ chế ấy tôi xin lấy làm kinh nghiệm để cố gắng phát triển bản thân qua từng ngày và hoàn thiện bản thân mình hơn trong năm tiếp theo.
Những ngày này, tự nhiên tôi muốn được trở lại làm những đứa trẻ con hồn nhiên, vui vẻ như những ngày thơ ấu, chẳng phải suy nghĩ sâu xa. Phải chăng, chỉ có trẻ con mới thật sự tận hưởng trọn vẹn một mùa xuân ấm áp? Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà tôi đã trưởng thành hơn không chỉ là về hình thể mà còn là trong suy nghĩ. Tôi đã biết suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi việc, trở nên mạnh mẽ hơn, là chỗ dựa vững chắc cho những người mà tôi yêu thương.
Trong suốt một năm qua tôi đã có rất nhiều kỉ niệm và những buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa cùng với Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Tập thể Sao Bắc Đẩu đã dạy tôi rất nhiều điều để tôi trở nên trưởng thành hơn trong hành động, lời nói và cả trong suy nghĩ của mình. Sao Bắc Đẩu đã giúp tôi trưởng thành hơn qua từng ngày, thay đổi tôi trở nên tốt hơn từng ngày. Tôi có thêm những người bạn, những đồng đội thân thiết, học hỏi thêm được rất nhiều bài học bổ ích từ các anh chị, góp nhặt được rất nhiều hành trang cho hành trình trưởng thành trong tương lai sắp tới. Một lời cảm ơn không sao nói hết, tôi chỉ mong sao mình sẽ gắn bó thật lâu với Đại gia đình Sao Bắc Đẩu thân yêu, cùng đồng đội của tôi cống hiến thật nhiều và hoàn thành tốt sứ mệnh của những nhà giáo dục viên cộng đồng, lan toả những giá trị tích cực cho cộng đồng.
Năm cũ Quý Mão 2023 đã trôi qua, chúng ta hãy nhớ mãi những kỷ niệm đẹp. Hãy cùng nhau đón một mùa xuân thật bình an và hạnh bên gia đình và những người mình yêu thương. Năm mới đến, hãy mạnh mẽ đương đầu với những thử thách phía trước để đón nhận thêm những bài học quý giá trong hành trình trưởng thành của chúng ta, bạn nhé! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng