TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024: MÙA XUÂN LÀ MÙA CỦA THANH XUÂN – Lê Viết Đạt

TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024
MÙA XUÂN LÀ MÙA CỦA THANH XUÂN
Lê Viết Đạt – Thành viên Ban Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
“Xuân mang niềm vui đến
Xuân mang tình yêu tới
Muôn chim hòa ca trong nắng mới
Hoa mai đào khoe sắc
Hương xuân tràn ngây ngất
Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui”
Mùa xuân như một cơn mưa rào, ào ào chốc lát rồi lại tạnh, tựa như một cơn gió, thoảng qua đời rất nhẹ, khẽ thôi rồi vội trôi đi. Ai trong mỗi chúng ta cũng từng có một thời thanh xuân đẹp nhất đời mình, đó là giai đoạn đầy màu sắc, đầy cuồng nhiệt và cũng là giai đoạn chứng kiến bao thay đổi.
 
Chung quanh những phụ huynh chúng tôi, những bạn thủ lĩnh trẻ nhiệt huyết, không ngại cái khó, không sợ cái mới, luyện tập khám phá bản thân mình, khám phá môi trường sinh hoạt và xác định mục tiêu cho cuộc sống tương lai. Thanh xuân của các bạn thủ lĩnh trẻ, như một cơn gió, một cơn mưa rào, đầy sắc màu rực rỡ, tưới tắm, làm mới lại nhựa sống dường như đang chững lại trong thế hệ phụ huynh chúng tôi.
Những tiểu cảnh trưng bày trong ngày Hội Xuân Sao Bắc Đẩu Giáp Thìn 2024 làm chúng tôi liên tưởng như đang đi trên một cánh đồng nở đầy hoa trái. Nào xanh, đỏ, vàng, lục, lam đủ cả, như màu của bao hy vọng, của bao khát khao. Ánh nắng mặt trời chiếu xuống thành tia, len giữa khoảng trống hai cánh dù, chen ngang chói lòa vào ống kính máy ảnh của chúng tôi, mang đến cho chúng tôi liên tưởng về niềm tin vào tương lai, vào cuộc sống. Ánh nắng rọi mạnh trên vai, trên đồng phục của các bạn thủ lĩnh trẻ đang dàn hàng ngang trước sân khấu như soi rọi, làm tỏ thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong trái tim các bạn trẻ, mang đến cho chúng tôi sự vững tin ở sức mạnh vượt qua mọi thử thách của các bạn.
Mùa xuân cũng là dịp mà chúng tôi chứng kiến sự chân thành, tình đoàn kết của một tập thể luôn sát cánh bên nhau. Đó là dịp chúng tôi chứng kiến cách các bạn trẻ yêu thương nhau, sống hết mình cho tập thể một cách chân thành và sâu sắc. Chúng tôi, những người đã qua tuổi thanh xuân, luôn ước ao được một lần quay trở lại, được đắm mình thêm lần nữa trong ngọn gió thanh xuân tươi mát của các bạn trẻ. Và chúng tôi đã chọn cách luôn ở bên cạnh, sát cánh cùng các bạn thủ lĩnh trẻ.
Nào các bạn trẻ đang trong độ tuổi thanh xuân, hãy tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc mà thanh xuân mang lại, đừng hoài nghi và lo lắng quá nhiều, hãy biết khẳng định bản thân và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong tập thể. Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu là một tập thể có thể ví như thanh xuân nhiều sắc màu. Hãy làm cho thanh xuân của mình thật rực rỡ và lung linh, hết mùa xuân này lại đến mùa xuân kế tiếp và mãi mãi, các bạn trẻ nhé!
“Mừng 2024
Phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc
Tiền ra từ từ
Sức khỏe có dư
Công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới
Hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà
Một năm đại thắng”
Nhân đây tôi thương chúc tất cả các thành viên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu một mùa xuân thật ý nghĩa và ấm áp, trọn năm Giáp Thìn 2024 “BÌNH AN – VUI KHOẺ – THÀNH CÔNG”.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng