TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024: XUÂN ĐÃ VỀ – Lê Phạm Phong Lữ

TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024
XUÂN ĐÃ VỀ
Lê Phạm Phong Lữ – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Một mùa xuân nữa đã về. Ở gia đình Sao Bắc Đẩu, mọi người ai cũng đã mong chờ ngày này từ rất lâu. Tất cả thành viên sum họp trước khi nghỉ Tết. Đặc điểm nhận biết mùa xuân đã về đối với Sao Bắc Đẩu chính là khi trên gương mặt mỗi thành viên, dù lớn dù bé hay ở bất cứ vai trò nào, cũng đều hiện diện những nụ cười thật rạng rỡ, tự tin.
“Kìa tiếng chim rộn hót xa vời
Cánh hoa đào bỗng như cười
Báo tin mùa xuân về” – Bài hát Lắng nghe mùa xuân về
Nghe những bài nhạc, những khúc ca reo vang về không khí ngày xuân, có thể thấy rằng mùa xuân đem lại cho con người nhiều điều vui vẻ, thú vị. Và điều đầu tiên mọi người nhớ về xuân đó chính là màn bắn pháo hoa đêm giao thừa lung linh đủ màu sắc. Mọi người vui vẻ cười đùa với nhau, trao nhau những lời chúc thân thương. Mùa xuân của các bạn nhỏ là khi nhận được những phong bao lì xì may mắn, cùng với đó là được nhâm nhi những loại bánh mứt cực kỳ ngon. Mà đâu chỉ có vậy, mùa xuân là của mọi người, mọi nhà.
Mùa xuân năm nay là mùa xuân để lại cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ với các bạn ở Sao Bắc Đẩu. Tôi sẽ luôn nhớ về những ngày sinh hoạt vào sáng Chủ nhật hàng tuần. Tết đã đến, tôi chỉ mong năm sau sẽ là một năm thật vui vẻ hạnh phúc.
“Nhà nhà vui Tết, Tết đến mỗi năm lại càng đi lên
Bạn bè bên nhau thương mến lúc sung túc hay hết tiền
Cầu cho năm mới gặp hên giữ tương lai luôn vững bền
Xin chúc năm mới sẽ hạnh phúc thêm”
– Xuân ơi ở lại chơi (Tăng Nhật Tuệ)
Tôi sẽ rất nhớ từng khoảnh khắc bên cạnh đồng đội, cùng làm, cùng chơi, cùng sẻ chia và trải nghiệm những điều thật tuyệt vời. Mỗi hoạt động đi qua tôi lại lớn hơn một chút, những bài học từ thực tiễn cho tôi trưởng thành mỗi ngày. Thầm cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp đang diễn ra mỗi ngày để tôi càng thêm yêu quý cuộc sống này. Thời gian sẽ tiếp tục trôi qua như quy luật tất yếu, thế nên mỗi người chúng ta hãy tạo nên những điều thật tuyệt vời để ta chẳng phải tiếc nuối vì những gì đã trải qua nhé. Bạn hãy cùng tôi sống một cuộc đời thật đẹp.
Thương chúc tất cả các anh chị và các bạn, những thành viên Đại gia đình Sao Bắc Đẩu một năm mới SUNG TÚC – BÌNH AN – VUI KHOẺ. Hẹn gặp lại vào ngày sinh hoạt đầu năm 25/2/2024 tại các điểm sinh hoạt CV Tao Đàn, CV Hoàng Văn Thụ, CV Bình Chánh, CV Quận 4…
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng