TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024: MỘT MÙA XUÂN – MỘT MÙA TẾT – Phạm Tiến Đạt

TẢN MẠN MÙA XUÂN 2024
MỘT MÙA XUÂN – MỘT MÙA TẾT
Phạm Tiến Đạt – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
“Dung dăng dung dẻ
Dẫn trẻ đi chơi.
Mùa Xuân đến rồi
Ánh xuân tươi sáng.
Đám mây bông trắng
Nổi giữa trời xanh.
Gió đưa bồng bềnh
Cao vời lồng lộng.
Vườn thênh thang rộng
Cỏ non xanh rờn.
Hoa đào tươi thắm
Vườn xuân đầm ấm
Ríu rít chim ca” – Bài thơ Mùa Xuân
Lại một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. Nhưng cái năm đã qua ấy lại chất chứa bao nhiêu kỷ niệm đẹp đối với không chỉ riêng tôi mà còn là tất cả mọi người. Ngày hội “Tết đến – Xuân về” càng làm cho tôi trở về với trạng thái cảm xúc thật thư thái và bình an.
Đến với ngày hội Xuân của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, những điều tuyệt vời lại càng trở nên tuyệt vời hơn. Đây là dịp mà ta có thể cùng người thân và bạn bè dạo qua các sạp hàng tại phiên chợ quê, tham gia các trò chơi dân gian vừa quen vừa lạ, chiêm ngưỡng những nét đặc trưng ngày Tết và hoà vào không khí sôi động cùng đoàn lân và các tiết mục nhảy. Những gian hàng mứt dừa, tàu hủ hay những món đặc sản Tết như bánh chưng, bánh tét thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham dự Hội Xuân. Song song đó, các em nhỏ lại rất yêu thích quầy trò chơi lô tô hay nhảy sạp.
Nhìn nét mặt hớn hở, vui tươi của tất cả mọi người khi tham gia các hoạt động của Hội Xuân, tôi biết họ đã có những giây phút thật sảng khoái và tràn đầy năng lượng tích cực. Đối với tôi cũng vậy, việc tham gia ngày hội đã giúp giải tỏa căng thẳng sau một năm học tập mệt mỏi, chạy đua với khối lượng bài tập khổng lồ ở trường. Cùng với gia đình và rất nhiều người bạn, ngày hội này đã mang đến cho tôi một niềm vui năm mới – một niềm vui mà không có một nơi nào sánh bằng, một niềm vui diệu kỳ. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm đầy cố gắng của tôi, hứa hẹn một sự khởi đầu mới thật nhiều niềm tin và nhiệt huyết. Cùng với gia đình nhỏ của mình và tập thể anh chị em của đại gia đình Sao Bắc Đẩu, tôi đã góp một phần nhỏ làm cho ngày hội càng thêm ý nghĩa, đong đầy, tròn vẹn.
Mở bát đầu năm 2024 với ngày hội Xuân ngập tràn những khoảnh khắc vui tươi và hồn nhiên, có lẽ suốt cả năm nay cũng sẽ là chuỗi ngày thật vui vẻ. Tôi hy vọng những tiếng cười nói rôm rả ấy sẽ theo chân mọi người qua từng năm tháng. Cảm ơn tất cả các anh chị và các bạn đã cho tôi cơ hội để rèn luyện và trưởng thành với vai trò một người thủ lĩnh, giúp tôi năng động hơn, trách nhiệm hơn và thêm chút tự hào về bản thân nữa. Năm mới, tôi mong rằng tôi sẽ phát triển hơn, trở thành một thủ lĩnh gương mẫu. Chúc Đại gia đình Sao Bắc Đẩu một năm mới đong đầy những yêu thương.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Ngân hàng câu hỏi thi nâng bậc năm 2024

X