TẬP HUẤN CÓ CHÚNG TA… – Quách Tú Nhi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

TẬP HUẤN CÓ CHÚNG TA…
Quách Tú Nhi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
“Trại Tập Huấn Thủ Lĩnh 2023” bắt đầu là những bài chia sẻ từ thầy cô, các anh chị có kinh nghiệm ở từng lĩnh vực chuyên môn khác nhau đến với các bạn là lớp thủ lĩnh trẻ được lĩnh hội và học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới cho bản thân. Là dịp mà mình được tích lũy nhiều vốn kinh nghiệm của các thầy cô, anh chị đã chia sẻ qua những giờ học, những giờ báo cáo. Qua từng trò chơi nhỏ mà rút ra được bài học lớn.
Những ngày trại tập huấn diễn ra tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng – ngôi trường quá đỗi thân quen với những người thủ lĩnh, là cán bộ đoàn, và cũng là nơi tập hợp cho kỳ trại hè “Vĩnh Hy – Ninh Thuận” sắp tới. Học tập và sinh hoạt tại trường cùng Thầy và các cô chú anh chị với 10 chuyên đề với các kỹ năng, trò chơi Teamwork, Team Building, nội dung chỉnh âm thanh, ánh sáng, thủ công trại, các bài múa mời khiêu vũ, dân vũ.
Các bạn thủ lĩnh luôn có những ngọn lửa nhiệt huyết trong mình, luôn bùng cháy và lan tỏa năng lượng sức trẻ đến cho các bạn thành viên nhỏ trong nhóm. Anh chị, các bạn, các em luôn có nhiều ý kiến sáng tạo và những sáng chế thật đặc biệt mà khiến em đáng học hỏi và trau dồi.
Với em, mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Dựa vào điểm mạnh để học hỏi từ đó và dựa vào điểm yếu để rút kinh nghiệm. Ban đầu, em cũng là một bạn thành viên đi sinh hoạt bình thường như các bạn tại sân, không có nhiều kinh nghiệm và cũng chưa từng biết dựng lều trại là như thế nào. Nhưng vì được các anh chị đi trước chia sẻ và hướng dẫn, dần dần em cũng đã có được cho mình một chút kinh nghiệm, hiểu biết hơn.
Ba ngày trại tập huấn, tuy ngắn ngủi, nhưng có lẽ, đối với tất cả các anh chị trại sinh đó là cả một cuộc hành trình: từ những ngày đầu chuẩn bị trại cho đến lúc cùng nhau chinh chiến, các trại sinh đã luôn gắn bó, chia sẻ và sát cánh bên nhau. Các bạn đã có thêm cho mình những kỹ năng cơ bản khi tham gia trại và có thêm cho mình những người bạn, người đồng đội.
Chúc tập thể Sao Bắc Đẩu ngày càng thành công và phát triển hơn.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng