THỂ DỤC NÂNG CAO SỨC KHOẺ – Huỳnh Thị Thanh Trúc

THỂ DỤC NÂNG CAO SỨC KHOẺ
Huỳnh Thị Thanh Trúc – TVDD Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
– Sức khỏe là nhân tố vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Luyện tập thể dục là một hoạt động cần thiết cho việc duy trì sức khỏe tốt ở mỗi con người , khi sức khỏe tốt, con người có thể làm mọi việc bằng sức lực, bằng khả năng của mình. Bên cạnh đó, sức khỏe còn tạo ra cho con người những cơ hội, những trải nghiệm và phấn đấu, cho ta những cơ hội để làm quen cùng bao người có thái độ sống tích cực, vui vẻ, lạc quan, học hỏi được nhiều điều bổ ích.
– Với chủ đề “Ngày hội thể dục thể thao” thông qua các trò chơi vận động giúp các em thấy được lợi ích của việc luyện tập thể thao đem lại: rèn luyện được sức khỏe, cải thiện được chiều cao, cân nặng bảo vệ ta khỏi một số bệnh như viêm khớp, béo phì, tim mạch, tiểu đường; dạy ta về sự đúng giờ, kiên nhẫn, kỷ luật, đồng đội và sự cống hiến.
– Thể thao còn giúp mọi người vui vẻ, lạc quan hơn. Chính vì vậy, đừng quên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe hiệu quả. Hãy thức dậy và tập thể dục thay vì nghịch điện thoại, chìm mình trong thế giới của những sự lười biếng bạn nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng