TRẠI HÈ CỦA CHÚNG EM – Nguyễn Hà Anh

Nguyễn Hà Anh
Trại sinh Tiểu trại Cát Vàng
TRẠI HÈ CỦA CHÚNG EM
Vào những ngày đầu tháng Bảy, các bạn đã rất háo hức, mong chờ cho chuyến đi trại hè sắp tới. Các trại sinh từ sân chơi khác như ở Hoàng Văn Thụ, sân Bắc Tao Đàn cũng tụ họp về để chuẩn bị cho Lễ Hội Văn Hóa – một lễ hội rất vui vẻ và đặc sắc. Để cho hội diễn ra được vui vẻ hơn, trại sinh chúng em đã tập những điệu nhảy rất sôi nổi, đẹp mắt theo giai điệu của bài hát.
Khi chúng em đã chuẩn bị xong cũng như lúc bắt đầu khởi hành, em cũng như tất cả trại sinh khác, đều nở một nụ cười thật tươi, chuẩn bị cho một chuyến đi trại hè mới. Là một trại sinh lần đầu tham gia, em cảm thấy rất háo hức cho một kỳ trại lần đầu tiên với Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Chúng em đã được gặp, thêm hiểu biết về những thành viên mới, phụ huynh mới, cũng như các thủ lĩnh từ sân chơi khác. Khoác trên cổ cái khăn rằn, và tấm thẻ trại em đã biết em là một trại sinh thật sự. Mọi người đã được cầm trên tay những cây đuốc thiêng liêng của Tổng đoàn, bao quanh tượng anh hùng Lý Tự Trọng một cách tự hào.
Trên đường đi, tiểu trại em đã ca hát, chơi đùa cùng nhau trong xe. Sau một giấc ngủ dài và ngon, một bữa ăn nhẹ ở trạm dừng chân, chúng em đã đến nơi. Ninh Thuận – một tỉnh nằm trong địa bàn miền Trung thân yêu, nơi những chùm nho ngọt lịm hòa cùng với rượu vang một cách hoàn hào, đã làm em say mê với những vẻ đẹp còn nguyên sơ. Resort Vĩnh Hy, nơi em có những giấc ngủ ngon trong chuyến trại hè năm nay, cũng là nơi em kết bạn với người bạn cùng phòng hoặc những bạn khác, là một nhà nghỉ, hoặc một khách sạn có trải nghiệm vui nhất em từng ở. Nó có một hồ bơi mát lạnh, và những tiệc buffet ngon khó cưỡng đã nhấn mạnh khu vực này. Trên bến tàu tới một bãi biển đẹp đẽ, em đã được ngắm san hô dưới đáy kính một cách kinh ngạc. Trên bãi biển, chúng em đã được đi tắm, nô đùa cùng với bạn sóng, được đốt lửa trại và nhảy cùng nhau.
Sau chuyến đi này, em đã kết được rất nhiểu bạn mới, được biết thêm những điều mới và tận hưởng vẻ đẹp của vịnh Vĩnh Hy. Em rất thích trại hè năm nay và sẽ tiếp tục mong đợi cho năm sau.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng