TRẠI SINH LẦN ĐẦU ĐI TRẠI CẢM NHẬN THẾ NÀO? – Nguyễn Hà My

Nguyễn Hà My
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
TRẠI SINH LẦN ĐẦU ĐI TRẠI CẢM NHẬN THẾ NÀO?
  
Hào hứng, vui vẻ, mãn nguyện. Đó chính là những cung bậc cảm xúc mà em đã cảm nhận được trong suốt hành trình trại năm nay. Trong chuyến đi kéo dài năm ngày đến Vĩnh Hy (Ninh Thuận), em đã trải qua thật nhiều hoạt động thú vị và làm quen được với nhiều bạn mới, giúp góp phần tạo nên những kỷ niệm khó phai.
Em cho rằng, kỳ trại không chỉ diễn ra trong một tuần, mà đã bắt đầu từ khi mọi người lên kế hoạch chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Các anh chị thủ lĩnh đã phổ biến rất kỹ lưỡng những nội quy khi đi trại cũng như những điều cần lưu ý để chúng em có thể chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất. Đương nhiên, em không thể không nhắc đến những buổi trưa tập văn nghệ. Có vài ngày thời tiết sẽ không ủng hộ chúng em nhưng mọi người vẫn cố gắng tập hết mình, dù phải chịu một vài cơn mưa nhỏ hoặc đứng dưới tiết trời nắng nóng.
Qua nhiều tháng chuẩn bị, ngày trại cuối cùng cũng đã đến. Khác với nỗi bồn chồn, lo lắng mà em cho là sẽ xuất hiện, ngày hôm đó em lại cảm thấy vui vẻ, hào hứng cực kỳ. Và hai cảm xúc ấy tiếp tục giữ nguyên suốt những ngày tiếp theo, khi em được tham gia các hoạt động trong kỳ trại cùng với các trại sinh khác. Em cảm thấy khá tự hào về bản thân vì đã tự tin góp mặt vào những phần thi của tiểu trại mình cũng như đưa ra nhiều đóng góp giúp thi đua với những tiểu trại còn lại. Những người ngoài khi nhìn vào thành tích của tiểu trại em chắc sẽ nghĩ rằng nó hơi đặc biệt, tuy nhiên em vẫn cảm thấy hãnh diện vì tiểu trại đã thành công bảo vệ được hạng tư, đúng như mục tiêu đề ra!
Chuyến đi trại dần khép lại, và mọi người sẽ phải quay về với nhịp sống thường ngày cùng những mối bận tâm riêng. Tuy nhiên, em tin rằng nhiều người cũng như em, đều cảm thấy mãn nguyện sau một tuần vui chơi bổ ích, có được nhiều bài học và kỷ niệm của mỗi cá nhân. Em sẽ luôn nhớ mãi những ký ức trong kỳ trại lần này, cũng như hướng đến kỳ trại hấp dẫn tiếp theo!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng