TRỞ LẠI CHỦ NHẬT CÙNG “NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI” –  Hà Ngọc Anh

TRỞ LẠI CHỦ NHẬT CÙNG “NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI”
Hà Ngọc Anh – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Ting…ting…ting… Báo thức vang lên, trời sáng rồi! Các bạn nhỏ ơi cùng mang balo ra sân sinh hoạt thôi!
Buổi sáng hôm nay, công viên Hoàng Văn Thụ trở nên náo nhiệt và ấm áp hơn khi chúng tôi được tiếp đón các anh chị từ Uỷ ban Hội LHTN quận Tân Bình cùng hoà vào sân chơi cộng đồng. Khởi động là bước không thể thiếu để làm nóng tinh thần với cử điệu vui “Vỗ cái tay lên đi” và điệu nhảy đường phố trẻ trung. Chắc hẳn các anh chị quận Tân Bình đã có buổi giao lưu đầy ắp tiếng cười lẫn thú vị phải không nào!
Sau phần giao lưu, các bạn Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ cùng nhau trở về nhóm của mình để sinh hoạt chủ đề “Trải nghiệm làng nghề”. Sao Cá Voi đã cùng nhau tìm hiểu khay mứt Tết gồm có gì, Sao Kỳ Lân tập văn nghệ để chuẩn bị cho hội Xuân sắp tới, thành viên Chòm thì được giới thiệu về bánh in và đặc biệt hơn, các bạn còn được thưởng thức nữa đó! Ai cũng tràn đầy năng lượng và nở nụ cười trên môi.
Thế là đã hết một buổi sáng tuyệt vời cùng những người anh, người chị và bạn bè rồi. Cùng nhau kết thành vòng tròn thật to và hát bài hát chia tay, trao nhau những cái ôm và những lời chúc mở đầu tuần mới
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng