VAI TRÒ MỚI – THỬ THÁCH MỚI Dương Khang Hy – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn

VAI TRÒ MỚI – THỬ THÁCH MỚI
Dương Khang Hy – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
5h sáng, từ chiếc điện thoại tôi vang lên một hồi chuông ngân khá dài. Tôi bật dậy, vội vã bước chân xuống giường và vệ sinh cá nhân. Khi vệ sinh cá nhân xong, tôi khoác trên mình bộ đồng phục của Tổng đoàn, lấy balo và xuống tầng hầm để lấy xe. Tôi dắt xe đạp ra khỏi chung cư tôi hay sống và bắt đầu nhũng cuốc xe đạp sáng sớm trên con đường đến sân sinh hoạt. Khung cảnh buổi sáng rất nên thơ, không khí trong lành.
Trái với những tuần khác, sáng chủ nhật hôm đó tôi đến sân sinh hoạt với một tâm thế vô cùng lo lắng, vì hôm đó là lần đầu tiên tôi trực ban. Đối với tôi, một con người nhút nhát thì đó là cả một thử thách, nhưng với sự động viên của các anh chị trong Ban Huấn luyện, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ trực ban mà Ban Chủ nhiệm giao cho.
  
Nhờ gắn bó với Tổng đoàn, tôi mới nhận ra rằng mình còn nhiều điểm yếu cần phải cố gắng cải thiện hơn rất nhiều. Tôi cũng cần nỗ lực học hỏi từ các anh chị lớn tuổi đi trước, lắng nghe truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn, ví dụ như kỹ năng tự tin nói trước đám đông, kỹ năng quản lý nhóm,…
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng