WHAT MAKES YOU BEAUTIFUL? – Hà Kim Phụng – Thành viên danh dự Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

WHAT MAKES YOU BEAUTIFUL? 🌸🌸
Hà Kim Phụng – Thành viên danh dự Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Sau những ngày co chân vắt sức để đi làm, đi học, chạy deadline thì cuối tuần là thời gian mong chờ nhất của trẻ nhỏ nói riêng và tất cả chúng ta nói chung. Cuối tuần, bản thân mỗi người sẽ tự cho phép đắm chìm trong giấc ngủ nướng, được vùi mình trong chăn, được hít hà chút chút mùi của khoảng thời gian tuyệt vời hiếm hoi ấy.
Đối với chúng tôi (tôi và hai con của mình) thì lại có những ngày cuối tuần thật khác, thật bận rộn. Quá đỗi quen thuộc rồi nên không cần nhắc nhở, khi tiếng rao các cô chú bán hàng rong đi ngang nhà, tiếng chào nhau rôm rả của các bác hàng xóm cũng là lúc tụi mình tự giác thức dậy chuẩn bị cho hoạt động ý nghĩa hàng tuần. Khoác lên mình bộ đồng phục Sao Bắc Đẩu, nở một nụ cười thật tươi, ánh mắt ánh lên niềm tự hào và hạnh phúc. Cứ thế gia đình chúng tôi đèo nhau ra điểm hẹn – Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn.
Sáng nay, các bạn nhỏ được trải nghiệm chủ đề “Teamwork – Team building” – thông qua các trò chơi vận động, thể thiện sự khéo léo, đoàn kết và tinh thần đồng đội để vượt qua thử thách. Cái nắng thời điểm giao mùa đỏng đảnh lắm, khó ưa lắm, cứ oi nồng mà lại không có gió nữa cơ chứ. Nhưng không vì thế làm chùn bước các bạn nhỏ, vẫn tung tăng, vẫn đều đặn trong bộ trang phục chỉnh tề. Cùng chill hết nấc với các bài dân vũ mang đậm chất Sao Bắc Đẩu. Từng giọt mồ hôi tuôn trên đôi má ửng hồng của mình. Mệt không? Mệt, nhưng vui và đã lắm. Các bạn đang vùi mình trong chăn thì làm sao cảm nhận được những giọt mồ hôi này cơ chứ?????
Vonn vẻn một buổi sáng, học mà chơi, chơi mà học, nội dung phong phú và vừa vặn với các bạn nhỏ. Song song đó là sự dẫn dắt của Thầy Huỳnh Toàn cùng các anh chị thủ lĩnh đã tạo nên một sân chơi cộng đồng thật bổ ích.
Mình nhớ có anh chị Ban Chủ nhiệm đã hỏi rằng: “Điều gì làm bạn trở nên xinh đẹp, tuyệt vời nhất?” Đã có những cánh tay giơ lên xen lẫn câu trả lời là: TỰ TIN, SỨC KHỎE và TRÍ TUỆ…
Chúng tôi – những thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn – tuổi đời còn trẻ, có thể không quá giỏi về mặt chuyên môn sư phạm, nhưng được tiếp lửa từ Ban Chủ nhiệm, từ Thầy nên chúng tôi tự hào và tin mình sẽ là viên gạch nhỏ đang góp một phần để giúp các bạn trở nên xinh đẹp hơn
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng