XUÂN ĐẾN NIỀM TIN MỚI – HY VỌNG MỚI – NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN

Một khoảng thời gian dài, tôi và các thành viên gia đình Sao Bắc Đẩu không thể được gặp mặt nhau. Nhớ những giờ sinh hoạt cùng với các bạn Tiểu Sao. Nhớ những buổi sáng Chủ nhật được gặp anh chị và các bạn thành viên Sao Bắc Đẩu ở khắp nơi tụ họp về.

XUÂN ĐẾN

NIỀM TIN MỚI – HY VỌNG MỚI

                                                   Nguyễn Phương Uyên- Thủ Lĩnh Tiểu Sao 6

Sao Bắc Đẩu- Đông Tao Đàn.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời Cung Chúc Tân Niên Mới

Vạn Sự An Khang vạn sự thành

Mùa đông vừa sang mùa xuân lại tới. Mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp, gần gũi sau khoảng thời gian xa cách. Năm qua là một năm đáng nhớ đối với người dân Việt Nam, cũng như với người dân thành phố Hồ Chí Minh khi phải cùng nhau chiến đấu khi Đại Dịch covid-19 bùng phát.

                       Từ tháng 5 khi Đại Dịch covid bắt đầu bùng phát, mọi hoạt động hàng ngày ngày, công việc hay những cuộc gặp gỡ của mỗi người dân Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, cũng như đối với Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu nói riêng phải dừng lại. Toàn bộ Thành Phố phải đóng cửa, các bệnh viện cũng như các khu Cách Li luôn trong tình trạng quá tải, khi các ca mắc cứ tiếp tục tăng lên từng ngày không có dấu hiệu chững lại. Các bạn Học sinh- Sinh viên không được đến trường học Trực tiếp, mà phải chuyển sang hình thức học Online. Cứ tưởng chỉ dừng lại vài tháng  sau đó, có thể gặp lại nhau bình thường. Nhưng đã dịch lần này kéo dài tới cuối tháng 11 vừa rồi. Tháng 12 mới bắt đầu khôi phục lại từ từ. Đại dịch lần này mang đến nhiều mất mát cho các gia đình, kinh tế bất ổn, mọi người không thể gặp nhau nói chuyện hay tiếp xúc gần như mọi khi.  Ai cũng phải tuân thủ quy tắc 5k của Bộ Y tế, hạn chế tiếp xúc gần để tránh lây nhiễm chéo.

Một khoảng thời gian dài, tôi và các thành viên gia đình Sao Bắc Đẩu không thể được gặp mặt nhau. Nhớ những giờ sinh hoạt cùng với các bạn Tiểu Sao. Nhớ những buổi sáng Chủ nhật được gặp anh chị và các bạn thành viên Sao Bắc Đẩu ở khắp nơi tụ họp về.

Nhớ tiếng ve sầu kêu vang trời của mùa hè, cùng hình ảnh lá vàng rụng từng đợt của mùa thu. Tuy đó chỉ là những hình ảnh quá dỗi bình thường, nhưng đó là hình ảnh khiến tôi, anh chị và các bạn luôn có những hồi ức về nó. Chỉ mong sao cho Đại Dịch sớm qua đi để cuộc sống mọi người trở lại bình thường. Sáng chủ nhật chúng ta có thể gặp lại nhau, trò chuyện, bắt tay, kể cho nhau nghe. Cùng nhau san sẻ cuộc sống cho mọi việc nhẹ nhàng hơn.

Hy vọng dịch bệnh sớm xua tan đi, mang đến cho mọi người không khí vui tươi ấm áp hơn, để mọi người có thể đón chờ một mùa Tết An lành, hạnh phúc. Còn vài ngày nữa thôi sẽ kết thúc năm Tân Sửu, mỗi gia đình đang cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cho một năm Nhâm Dần đầy sự an bình và hạnh phúc.

                          Kính chúc Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu và Thầy Toàn, năm mới có thật nhiều sức khỏe luôn bình an và hạnh phúc bên gia đình và Đại Gia Đình Sao Bắc Đẩu.

                          Bước sinh năm Nhâm Dần 2022, kính chúc quý Phụ huynh, các anh chị trong Ban Điều Hành Tổng Đoàn và các bạn thành viên Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu một năm Bình an- Hạnh phúc- Thành công.

                           Mong sớm gặp lại các bạn Tiểu Sao, anh chị và các bạn của Đại gia Đình Sao Bắc Đẩu.

Sao Bắc Đẩu- Một Hành Trình

Thắp sáng ước mơ- Cùng nhau trưởng thành.

(Xin được gặp lại tất cả ngày sinh hoạt mới 20 tháng 02 năm 2022)

                                                               Xuân Nhâm Dần 2022

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng