XUÂN YÊU THƯƠNG – XUÂN KỶ NIỆM

XUÂN YÊU THƯƠNG – XUÂN KỶ NIỆM

Bài viết: Đặng Nguyễn Thanh Hoàng

Thủ Lĩnh Đào Tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày tôi gia nhập Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, một Đại gia đình hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười, chúng tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp qua những buổi sinh hoạt cùng nhau, cùng hát ca, nhảy múa và cùng nhau trưởng thành. Sao Bắc Đẩu là một đại gia đình đã cho tôi rất nhiều thứ, cho tôi tình thương, kiến thức niềm vui trong cuộc sống.

Tôi vẫn nhớ những ngày đầu tiên mình đi sinh hoạt. Cảm giác lúc đó rất bối rối, ngại ngùng, sợ là mình sẽ không hòa hợp được nhưng sau một thời gian đi sinh hoạt thì tôi cảm nhận được các thầy cô, anh chị, bạn bè trong Sao Bắc Đẩu rất thân thiện, điều đó cũng giúp tôi ngày càng gần gũi, cởi mở hơn với mọi người và không còn rụt rè như trước nữa.

Trong Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, tôi đã nhận được rất nhiều thứ, nhận được tình thương, kiến thức, kỹ năng và những thứ đó đã giúp tôi ngày càng trưởng thành. Chúng tôi cùng nhau vui đùa, nhảy múa, hát ca trong những buổi sinh hoạt. Cùng nhau trưởng thành hơn qua từng ngày. Những ngày tổ chức hội chợ Tết, Giáng sinh, Halloween rực rỡ sắc màu và niềm vui, mọi người sum họp với nhau, cho nhau những câu chúc hoặc hóa trang và cùng nhau nhảy múa, vui cười.

Vậy mà chớp mắt cái đã ba năm trôi qua, giờ đây tôi không còn rụt rè như trước, trưởng thành hơn, cởi mở hơn với mọi người, cùng nhau có những buổi sinh hoạt bổ ích và cùng đóng góp xây dựng một Sao Bắc Đẩu năng động và phát triển hơn. Sinh nhật Sao Bắc Đẩu lần thứ 15 tới đây, tôi mong sẽ được gặp lại mọi người trong không khí rực rỡ sắc màu, cùng ca hát, múa vui, ai ai cũng mang nụ cười trên môi.

Cảm ơn những anh chị, thầy cô, bạn bè 3 năm qua đã cho tôi rất nhiều thứ, cho tôi tình thương, kiến thức, niềm vui trong cuộc sống. 3 năm qua là 3 năm rất đáng nhớ, tôi nhận được rất nhiều thứ từ mọi thành viên trong Đại gia đình Sao Bắc Đẩu. Cảm ơn mọi người vì đã giúp tôi trưởng thành hơn, nhờ có mọi người mà tôi mới được như ngày hôm nay.

Trong không khí Tết Nhâm Dần năm 2022, chúc các thầy cô, anh chị bạn bè một năm mới an khanh, thịnh vượng, nhiều sức khỏe để cùng nhau tiếp bước hành trình cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cùng lớn mạnh và phát triển hơn.

Xuân đến Mai vàng trổ khắp nơi.

Cầu chúc tất cả cứ tươi cười.

Xin mừng tết gặp niềm vui mới.

Thịnh Vượng An Khang hết mọi người.

(Xin được gặp lại tất cả ngày sinh hoạt mới 20 tháng 02 năm 2022)

                                                               Xuân Nhâm Dần 2022

Chia sẻ bài viết lên:
Đóng