BẠN CÓ ƯỚC MƠ LÀ GÌ? – Huỳnh Thị Thanh Trúc – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

BẠN CÓ ƯỚC MƠ LÀ GÌ?
Huỳnh Thị Thanh Trúc – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Bạn có ước mơ là gì? Bạn đã làm gì để thực hiện ước mơ ấy của mình? Ước mơ là những điều mà bất cứ một học trò nào cũng có, đó là kỉ niệm cũng là những điểm đặc biệt trong cuộc đời mỗi người, nhất là đối với các bạn học sinh, và đó cũng là chủ đề của buổi sinh hoạt tuần này tại công viên Hoàng Văn Thụ.
Buổi sinh hoạt thêm phần sôi nổi hơn khi các bạn được đồng hành cùng các anh chị thanh niên của Quận Tân Bình, tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích như “Chặng 9 – Những bước chân vì cộng đồng 2023” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động nhằm gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người. Chương trình là phần giao lưu văn nghệ giữa các anh chị Quận Đoàn và múa dân vũ của các bạn Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ. Sau khi chia tay các anh chị, các bạn trở về nhóm của mình và tiếp tục nội dung cho buổi sinh hoạt.
Từng bạn nói lên ước mơ của mình. Có bạn ước mơ lớn lên làm bác sĩ để chữa bệnh cho người thân và những người không may bị mắc bệnh, đồng thời còn giúp cho cả người nghèo nữa. Có bạn ước mơ trở thành thầy giáo, có bạn ước mơ làm diễn viên, ca sĩ, họa sĩ. Có bạn ước mơ được ba mẹ tặng cho một chiếc váy thật xinh hoặc được giống như bạn bè, có bạn lại đơn giản mơ ước được đi biển cùng gia đình…
Và còn nhiều nữa những ước mơ thật đẹp của các bạn. Dù là ước mơ lớn lao hay nhỏ bé, thì khi thực hiện được ước mơ của chính bản thân mình, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình đã trưởng thành lên rất nhiều. Bạn sẽ tự hào về những gì mình đạt được và có thêm động lực để hướng tới những ước mơ tiếp theo lớn hơn. Để đạt được ước mơ chúng ta cần ra sức rèn luyện học tập, nỗ lực phấn đấu, và mỗi chúng ta hãy nuôi dưỡng cho mình một ước mơ.
Hãy chăm chút cho ước mơ lớn lên và trưởng thành mỗi ngày. Hãy cố gắng rèn luyện để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ bạn nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng