BIẾT ƠN VÀ SẺ CHIA Dương Thiên Lam – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

BIẾT ƠN VÀ SẺ CHIA
Dương Thiên Lam – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Phụ nữ ngày nay dần trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ, nhưng sâu bên trong họ vẫn là những người bà, người mẹ, người chị với trái tim bao dung và yêu thương gia đình. Nhằm tri ân những người phụ nữ, tại sân sinh hoạt hôm nay các bạn nhỏ đã cùng các anh chị thủ lĩnh làm ra những đoá hoa tươi thắm dành tặng cho những người phụ nữ của mình.
Với nhiều lứa tuổi khác nhau nên những món quà đều phù hợp với khả năng và đầy tính thiết thực. Bàn tay nhỏ nhắn tỉ mỉ đến từng cánh hoa, từng chiếc lá. Nhiều màu sắc tươi mới, nhiều loài hoa khác nhau. Tất cả đều mang ý nghĩa bằng cả trái tim yêu thương.
Ngoài việc tự tay làm ra những món quà, các bạn còn được học thêm nhiều bài học về gia đình, về những khó khăn mà người phụ nữ phải mang trong nhiều thập kỉ qua, để yêu thương và giúp đỡ nhau trong đời sống hằng ngày. Với câu nói “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, các bạn có thể phụ giúp bà và mẹ việc nhà, đó cũng là cách sẻ chia yêu thương.
Sau buổi sinh hoạt, những món quà nhỏ xinh đã được các bạn gửi đến các mẹ và cùng theo đó là niềm hạnh phúc xen lẫn nụ cười trên môi. Tuy chỉ là một nhành hoa nhưng đó là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Mong rằng từng món quà của các em đều trở thành một liều thuốc bổ để quý phụ huynh có thêm nhiều tiếng cười trong cuộc sống.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng