MỖI NGÀY MỘT NIỀM VUI Võ Trọng Khôi – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

MỖI NGÀY MỘT NIỀM VUI 🌹
Võ Trọng Khôi – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
Chọn những bông hoa và những nụ cười…”
Niềm vui mỗi sáng chủ nhật mà tôi lựa chọn là dậy thật sớm, xách ba lô và lên công viên Tao Đàn, được gặp gỡ các anh chị thủ lĩnh, các bạn và các em nhỏ, được cùng nhau chơi đùa, được hành quân, được nhảy những bài dân vũ mang thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống,…
Với chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chủ nhật tuần qua lại càng thêm vui và thêm ý nghĩa. Mỗi một nhóm đều có màu sắc khác nhau, cùng làm những bó hoa, những cành hoa từ nhiều loại vật liệu và được hiểu thêm về ý nghĩa cũng như công lao của người mẹ, người bà – những người phụ nữ đã chăm sóc chúng ta. Hay gần hơn, các bạn lại càng trân trọng những thủ lĩnh nữ của Sao Bắc Đẩu – người đã truyền đạt những kỹ năng, kiến thức, tạo ra những niềm vui cho các bạn vào mỗi sáng chủ nhật.
Vào cuối giờ, trên tay ai cũng cầm những sản phẩm của mình đem đến để tặng cho mẹ, cho bà hay tặng cho các chị thủ lĩnh với những lời chúc thật ấm áp, như là “Chúc mẹ sẽ có ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc”. Những câu chúc, tiếng cười của các bạn vang lên rộn ràng khắp sân. Chắc hẳn, niềm vui của các bạn, các em cũng như tôi, là được cùng nhau học những điều hay, chơi những trò chơi thật bổ ích, hay chỉ cần gặp nhau sau một tuần xa cách cũng đã vui rồi!
Vậy niềm vui của bạn là gì? Hãy cùng tôi ra công viên Tao Đàn, tham gia sinh hoạt tại Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu để tạo niềm vui cho chính mình nhé!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng