BỒI HỒI NGÀY CUỐI NĂM Đào Hương Trà – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn

BỒI HỒI NGÀY CUỐI NĂM 💗
Đào Hương Trà – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Những ngày cuối năm, không khí duờng như trở nên rất khác lạ. Mọi người, ai ai cũng đều bận rộn, tấp nập để chuẩn bị cho một năm mới trọn vẹn. Và tôi duờng như cũng có chút gì đó mới lạ, một cảm giác rạo rực, nôn nao đang chảy khắp trong tôi.
Ôi, cảm giác này mới thân quen làm sao! Từ các anh chị đến các bạn nhỏ ai ai cũng cuời nói vui vẻ, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau để cho buổi sinh hoạt được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Không khí se lạnh cũng là tín hiệu cho ta biết một năm nữa sắp sửa qua đi, và một năm mới đầy ý nghĩa, đầy niềm vui lại chuẩn bị đến.
Sự xuất hiện của những cành mai vàng rực, những cành hồng xinh xắn nơi góc sân ấy như muốn lên tiếng, báo hiệu với ta rằng: “Bạn ơi, Hội Xuân Sao Bắc Đẩu đã đến rồi”!
Cảm ơn “anh em” Sao Bắc Đẩu – Bắc Tao Đàn nói riêng, các anh chị thủ lĩnh, thành viên danh dự của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nói chung. Cảm ơn vì sự cố gắng, nỗ lực của mọi người suốt một năm vừa qua. Hy vọng rằng ngọn lửa nhiệt huyết ấy sẽ luôn cháy mãi trong tim của mỗi nguời chúng ta.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X