BUỔI SINH HOẠT CUỐI NĂM CỦA CHÚNG TÔI Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

BUỔI SINH HOẠT CUỐI NĂM CỦA CHÚNG TÔI ✨
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
“Chào ngày mới nắng tươi
Ong nâu làm mật nuôi đời…”
Các bạn thành viên ở Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ ơi, dậy thôi trời sáng rồi. Cùng nhau mặc lên mình bộ đồng phục và ra sân sau một tuần học vất vả thôi nào!
Vào ngày 25/12/2022, với tiết trời se lạnh của mùa Noel an lành, Sao Bắc Đẩu trở nên ấm áp hơn khi được tiếp đón các anh chị quận đoàn Tân Bình đến hoà cùng không khí rộn ràng ngày Chủ nhật của Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ. Với bài thể dục đầu giờ và những bài múa dân vũ sôi nổi, khí thế như Năng động Việt Nam, bài nhảy Pokemon Go vui nhộn và không thể thiếu điệu nhảy đường phố trẻ trung mang tinh thần rất Sao Bắc Đẩu, tôi tin rằng các anh chị quận đoàn Tân Bình đã có buổi sinh hoạt cuối tuần rất xả stress khi những nụ cười luôn nở trên gương mặt của các anh chị.
Chia tay các anh chị ở quận đoàn Tân Bình, các bạn Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ cùng nhau chơi những trò chơi tập thể như trò nhảy theo nhịp nhạc, bánh xe tình bạn. Đây là những trò có tính giáo dục cao vì tạo tính tập thể, giúp các thành viên gắn kết với nhau rất nhịp nhàng, muốn trò chơi thành công mỗi thành viên phải quan sát và hỗ trợ nhau… Thấm thoát các hoạt động tập thể đã đi được phân nửa thời gian của sáng Chủ nhật ngày hôm đó.
Hoạt động thứ ba của sáng hôm ấy là các bạn về nhóm để sinh hoạt. Các bạn Tiểu sao và Sao Cá Voi được giao nhiệm vụ tập nhảy cùng chị Gia Hân cho sự kiện Xuân sắp tới của Tổng đoàn. Các bạn tập rất năng lượng và luôn giữ nụ cười trên môi. Khi được chị chỉ đến đâu các bạn tiếp thu rất nhanh, chỉ mới hai buổi tập mà đã được nửa bài rồi. Còn một nhóm bạn sẽ cùng các anh chị Sao Kỳ Lân và Chòm Thiên Mã làm cành mai và làm đồ trang trí Xuân. Trong lúc làm, các bạn trò chuyện với nhau và cười rất tươi tạo cho chúng ta một cảm giác Tết đã đến rất gần.
Tích tắc tích tắc, thế là đã hết một buổi sáng cùng với gia đình Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ rồi. Hãy kết thành vòng tròn và hát bài hát chia tay, nói những lời cảm ơn thật thắm thiết với những người bạn của chúng ta nhé. Và hãy nhớ rằng: Sao Bắc Đẩu luôn luôn là một đại gia đình!
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng