GIAO MÙA! Đoàn Thị Thu Chung – Phó Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

GIAO MÙA!
Đoàn Thị Thu Chung – Phó Chủ nhiệm Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Buổi sáng chủ nhật của những ngày cuối năm, gió nhẹ mang theo đó chút không khí lành lạnh của buổi sớm mai. Hôm nay tôi đến Tao Đàn sớm hơn, chạy xe trên con đường quen thuộc, hít hà một hơi thật sâu cảm thấy nôn tới Tết, tự nhiên thấy thèm cảm giác sum vầy cùng gia đình!
Sáng nay có hơi đặc biệt, sắc đỏ của những vật trang trí và trang phục của các bạn nhỏ làm rực sáng cả một khoảng sân. Những ông già Noel, bà già Noel, những chú tuần lộc đáng yêu nô đùa cùng nhau, hoà nhịp vào những ca khúc Noel sôi động. Hôm nay các bạn đến sớm hơn, cùng nhau trang trí một góc nhỏ với tuyết trắng, những người tuyết ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ và những người có mặt tại Công viên Tao Đàn. Chỉ là một góc nhỏ mang đến không khí Noel nhưng được check-in nhiều lắm luôn nè!
Các bạn cùng nhau chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc cùng gia đình, cùng bạn bè, sẻ chia cho nhau những viên kẹo ngọt, cái bánh bông lan thơm nức mũi hay cái bánh donut được trang trí thật bắt mắt. Đại gia đình Sao Bắc Đẩu chúng tôi là thế đấy: cùng làm – cùng chơi – cùng chia sẻ và yêu thương!
Đây cũng đã là một trong những hoạt động của năm 2022 – Nhâm Dần. Chúng ta sẽ còn gặp nhau vào ngày Hội Xuân – 08/01/2023 🌻 với những điều thật đặc biệt nhé đại gia đình mình ơi
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng