CÂY NÀY LÀ CÂY GÌ VẬY Ạ?? – Lê Liễu Khôi

CÂY NÀY LÀ CÂY GÌ VẬY Ạ??” 🧐
Lê Liễu Khôi – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Đến với ngày hội Cây Thuốc Nam, chắc hẳn tất cả các bạn thành viên Sao Bắc Đẩu đã được làm quen với rất nhiều loại cây khác nhau. Có những cây rất quen thuộc và nó dường như đi đôi với cuộc sống của các bạn, còn có những loại cây mà các bạn chưa nghe tên bao giờ.
Hôm nay các em của nhóm tôi đã biết thêm được rất nhiều loại cây thuốc. Nhóm tôi không có mô hình cây thật, nhưng bù lại, tôi cho các em tiếp xúc với những tấm ảnh màu minh họa các loại cây thuốc đó. Tôi đã mở ra một trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ với mục đích cho các bạn có thể vừa học vừa chơi trong ngày hôm nay. Các em ấy rất phối hợp và có vẻ phấn khởi vô cùng với trò chơi mà tôi đã chuẩn bị.
Sau khi các em lần lượt đoán được tên của các loại cây ấy, tôi giới thiệu công dụng chữa bệnh của chúng cho nhóm tôi nghe. Nhìn những đôi mắt long lanh, chăm chú và cái miệng há to tròn vì bất ngờ, tôi thấy vui làm sao!
Một ngày sinh hoạt ở Sao Bắc Đẩu là vậy đó. Tuần nào cũng có nội dung đa dạng và màu sắc, các bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều kiến thức. Còn chần chừ gì nữa mà không đến sinh hoạt cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu nào ❤❤
🚀 Đừng quên đăng ký tham gia TRẠI HÈ 2024 cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu tại quê hương ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA nhé 🌴🌾
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X