CHỦ NHẬT CỦA BẠN CÓ GÌ? Trần Thị Thanh Ngân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn

CHỦ NHẬT CỦA BẠN CÓ GÌ?
Trần Thị Thanh Ngân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Chào các anh chị và các bạn! Mỗi buổi sáng chủ nhật thì mọi người sẽ làm gì nào? Vẫn tập thể dục, vẫn đi hẹn hò đâu đó hoặc đi chơi xa cùng bạn bè nhỉ? Riêng đối với tôi, mỗi chủ nhật là một ngày rất hay và thú vị vì mỗi sáng tôi đều có mặt tại sân Tao Đàn để tham gia sinh hoạt cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu – một sân chơi, một câu lạc bộ rất bổ ích và ý nghĩa.
Cũng như bao chủ nhật khác, hôm nay chúng tôi có một nội dung rất hay và thú vị muốn truyền tải tới các bạn và các em. Đó chính là “Kỹ năng tự vệ – Kỹ năng thoát hiểm”. Các bạn rất hăng hái lắng nghe, nhiệt tình hỗ trợ anh chị đóng tình huống và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề mình gặp phải. Sau tất cả những tình huống và những trò chơi vận động, khép lại một ngày sinh hoạt là những tiếng cười và những bài học bổ ích mang tới cho tôi và các bạn.
Tôi thật sự cám ơn sự quan tâm, sự nhiệt tình của các anh chị trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu đã hỗ trợ tôi trong những năm tôi sinh hoạt tại sân. Mỗi bạn, mỗi anh chị đều là một viên gạch đóng góp để chúng ta xây dựng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu thành một câu lạc bộ phát triển vững mạnh.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng