MÙA NOEL Viên Gia Văn – Thủ lĩnh đào tạo – Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn

MÙA NOEL 🎁
Viên Gia Văn – Thủ lĩnh đào tạo – Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
 
Nhắc đến Noel thì ai cũng nghĩ đến những món quà, ông già Noel, cây thông, cùng những giây phút bên gia đình và bạn bè, là một ngày lễ ý nghĩa dành cho tất cả mọi người. Vào dịp Noel mỗi năm em luôn mong chờ những món quà, luôn có ước muốn được trang trí Noel, được cùng bạn bè vui chơi. Và năm nay ước muốn đó của em đã thành sự thật.
Mùa Noel năm nay có Sao Bắc Đẩu bên cạnh khiến cho ngày lễ đặc biệt này có ý nghĩa hơn. Các anh chị Ban Chủ nhiệm, thủ lĩnh cùng các em nhỏ trang trí những ông già Noel xếp bằng tay, bong bóng rồi nào là những dây kim tuyến sắc màu. Các bạn trao nhau những món quà nhỏ, mọi người cùng sum họp lại ăn liên hoan, chia nhau từng cái bánh, từng cục kẹo.
Ở nơi đây không chỉ là một tổ chức Sao Bắc Đẩu đơn giản, mà nó còn là một gia đình nhỏ, đùm bọc, yêu thương, chăm sóc nhau, chia ngọt sẻ bùi. Sao Bắc Đẩu là nơi giúp cho em học được nhiều điều hay, gặp gỡ nhiều đàn anh đàn chị dẫn dắt em, được thầy Toàn dạy cho em những điều tốt và không thể không kể đến các bạn nhỏ nơi đây, những bạn nhỏ luôn tràn đầy niềm vui, sự năng động như đang tiếp thêm năng lượng cho em sau một tuần đầy mệt mỏi.
Chúc tất cả mọi người có một mùa Noel thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bên bạn bè và bên những người thân yêu của mình 💗
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng