CHUYẾN ĐI THẬT THÚ VỊ – Trần Minh Trí

Trần Minh Trí
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
CHUYẾN ĐI THẬT THÚ VỊ
  
Lời đầu tiên chắc có lẽ mình sẽ gửi lời cảm ơn đến Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu vì đã tổ chức một chuyến đi vô cùng ý nghĩa như thế. Chuyến đi Ninh Thuận dài năm ngày nhưng đã đủ đọng lại trong mình nhiều xúc cảm khác nhau, và nhiều hơn thế nữa là nhờ có chuyến đi này, mình đã rút ra được nhiều bài học trong cuộc sống.
Đến ngày hôm nay, cảm xúc trong mình vẫn vô cùng lẫn lộn, vui có, buồn có, hạnh phúc có, kể cả bồi hồi lẫn tiếc nuối cũng có. Vui vì được cùng những người bạn và những thầy cô vô cùng đáng yêu trải nghiệm một chuyến đi ý nghĩa. Hạnh phúc vì nhận ra rằng ngoài gia đình thì bên cạnh mình còn là bạn bè, thầy cô. Cảm giác bồi hồi xao xuyến khi nhớ lại những kỷ niệm cùng mọi người, những bữa cơm dù thân thuộc nhưng nhờ có mọi người mà nó lại trở nên đặc biệt đến kỳ lạ. Tiếc nuối khi hành trình đã khép lại dù mình vẫn đang đắm chìm trong những cuộc vui mà không muốn nó dừng lại. Nhưng dù thế, mình vẫn biết được rằng sẽ còn nhiều chuyến đi như thế nữa sẽ được tổ chức, mình vô cùng mong chờ để một lần nữa được vui chơi cùng các bạn Sao Bắc Đẩu.
Qua chuyến đi, ngoài những cảm xúc đó ra, mình còn trau dồi thêm những bài học mới, những kỹ năng mới, được đi tới những nơi mới lạ, khám phá những đặc sắc của nước nhà, trải nghiệm những dịch vụ thú vị. Và đáng nhớ nhất là được ngồi lên chiếc tàu đáy kính, được tận hưởng vẻ đẹp của biển cả. Mình thật sự rất biết ơn chuyến đi này về tất cả những thứ nó đem lại cho mình và cuối cùng mình mong rằng sẽ được tham gia những chuyến đi như thế này nhiều lần nữa.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng