CHUYẾN ĐI TRẠI CỦA EM – Phạm Minh Nhật

Phạm Minh Nhật
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
CHUYẾN ĐI TRẠI CỦA EM
Xin chào mọi người! Hôm nay em chia sẻ cảm nhận về chuyến đi trại của em. Đây là chuyến đi đầu tiên của em cùng các anh chị thủ lĩnh và các bạn thành viên của Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu. Kỳ trại này, em được đến với vịnh Vĩnh Hy – tỉnh Ninh Thuận, một địa danh rất đẹp và thơ mộng.
Khi xe lăn bánh rời khỏi Trường Đoàn, em đã rất phấn khích. Trên đường đi, em đã làm quen được vài người bạn mới. Ngồi cùng em là anh Thành Đạt, một thủ lĩnh của Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn. Anh rất dễ gần và vui vẻ. Ngoài ra còn có các bạn, các em Trâm Anh, Hồng Minh, Tấn Tài, Tấn Lộc,… Các bạn cũng rất hào hứng chờ được đến nơi cắm trại.
Khi đến nơi, em cảm thấy rất vui. Các bạn chòm phụ giúp các anh chị thủ lĩnh di chuyển vật dụng vào địa điểm tập kết. Sau đó, chúng em được chia phòng để về nghỉ ngơi. Em được ở chung phòng 7 người. Lúc đầu, em còn hơi “rén” nhẹ, nhưng lúc sau em cũng đã hòa đồng được với mọi người. Anh Minh Tùng là trưởng phòng và các anh, các bạn chung phòng lúc nào cũng nhường nhau thời gian tắm rửa và chỗ ngủ.
Những ngày sau đó, Tổng đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, như tắm biển, tắm hồ bơi, đi tàu đáy kính, chơi trò chơi vận động,… Em cảm thấy vô cùng vui vì được hoà mình vào làn nước mát của một bãi biển đẹp và tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi,… giúp kết nối tình cảm giữa mọi người.
Từ ngày trại thứ ba trở đi, em rất vui khi có sự xuất hiện của ba mẹ. Tuy không thể đồng hành cùng em suốt 5 ngày trại, nhưng ba mẹ đã có dịp chứng kiến em biểu diễn thời trang, đốt lửa trại, tham dự lễ đăng quang và bế mạc trại,…
Ngày trại cuối cùng, trên đường về, mọi người cùng vào vườn nho, uống nước nho và hái những chùm nho mang về làm quà. Những lúc ấy thật là vui. Em muốn cảm ơn Sao Bắc Đẩu đã cho em một chuyến đi trại nhiều kỷ niệm đến vậy.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X