CHUYẾN ĐI TRẠI HÈ – Nguyễn Chí Vương

Nguyễn Chí Vương
Trại sinh Tiểu trại Nắng Hồng
CHUYẾN ĐI TRẠI HÈ
Khi chúng ta còn trẻ thì tại sao không thoát khỏi căn nhà đã gắn bó với ta quá lâu để đi ra ngoài khám phá những địa điểm hoặc nhiều thứ khác để có những ký ức đáng nhớ của tuổi thanh xuân?
Vào mùa hè này, em được đi về một bãi biển xinh đẹp ở Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Khi trời về tối, chuyến đi bắt đầu làm cho em cảm thấy hồi hộp và vui vẻ sau bao ngày đợi chờ. Trong những ngày ở đất trại thì ngày nào cũng thật đáng nhớ và khó quên. Ngày đầu tới resort Vĩnh Hy cũng gần chiều rồi, em cùng bạn chỉ có thể bơi hồ bơi. Hồ bơi ở đây, mực nước rất cao và nước hồ khá ấm, chúng em đã có những giây phút thư giãn cùng nhau, tham gia chơi những trò chơi dưới nước như thi bơi, lặn,…
Ngày thứ hai, em được chơi các trò chơi đồng đội và được tắm biển. Nước biển ở Vĩnh Hy rất lạnh và dưới chân em có vô số vỏ sò đầy đủ hình dạng. Trong lúc tắm biển, em và các bạn lại được cười đùa, nhảy với nhau trên những điệu nhạc, cùng cười cùng nói rất là vui. Đến tối, em và các bạn cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn hóa và cùng nhau trình diễn cho mọi người xung quanh xem.
Ngày thứ ba, em và các bạn được đăng quang và công nhận đẳng cấp mới. Lúc đó, em cảm thấy cảm xúc rất khó tả. Tổng đoàn còn có phần quà nhỏ cho các bạn đăng quang làm kỷ niệm, đó là một bình nước màu xanh rất dễ thương. Em rất quý món quà này vì nó đánh dấu lần đầu em được đi trại hè và được công nhận lên bậc. Cứ mỗi khi nhìn bình nước, em lại nhớ về thời gian vui vẻ khi đi trại hè Vĩnh Hy.
Sau đêm đăng quang, trời tờ mờ sáng thì chúng em chuẩn bị hành lý về lại nhà. Tạm biệt Vĩnh Hy, Ninh Thuận thật xinh đẹp với biển xanh, mây trắng, cát vàng, nắng hồng. Trên chuyến đi, chúng em còn được ghé tham quan một vài nơi. Khi mặt trời lặn dần biến mất cũng là lúc em đã về đến điểm hẹn. Ngay lúc đó, em lại nhớ thời gian này mấy ngày trước chính là thời điểm bắt đầu chuyến hành trình khó quên và tuyệt vời trong mùa hè này.
Chuyến đi trại hè Vĩnh Hy, Ninh Thuận đã cho em biết bao giây phút vui cùng các anh chị em trong Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu của mình. Em rất mong sẽ được tham gia thêm thật nhiều hành trình cùng Đại gia đình Sao Bắc Đẩu, cùng các anh chị, các bạn và các em. Hẹ gặp lại tại Trại hè 2024 – tại quê hương Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng