CON LỚN THẬT RỒI!!! – Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ

CON LỚN THẬT RỒI!!!
Đặng Toàn Gia Hân – Thủ lĩnh Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ
Chủ nhật tuần thứ ba của tháng ba, ngày 19/3/2023, sân chơi của các bạn thành viên Sao Bắc Đẩu Hoàng Văn Thụ đã sinh hoạt chủ đề “Tập làm người lớn”. Đây là một trong những chủ đề khá hay và bổ ích vì nó giúp các em biết cách san sẻ công việc với bố mẹ của mình, cũng như chọn được những việc phù hợp với từng lứa tuổi.
Ví dụ như Tiểu Sao và sao Cá Heo được các anh chị thủ lĩnh tập cho các bạn cách gấp quần áo một cách nhanh, gọn và đẹp, các bạn lớn như sao Kỳ Lân và chòm Thiên Mã được chỉ dẫn cách ủi đồ, sử dụng các loại bàn ủi khô, nước và điều chỉnh nhiệt độ bàn ủi cho không bị cháy quần áo.
Sau khi kết thúc phần hướng dẫn và thực hành, các bạn được thi xem ai làm nhanh hơn, đẹp hơn,… Đây là phần mà các bạn thích nhất nên ai cũng xung phong để được làm, bạn nào cũng hào hứng, cười tươi ơi là tươi. Hoạt động trên sân luôn tạo bầu không khí vui tươi, hứng khởi giúp các bạn đi sinh hoạt ở Sao Bắc Đẩu Hoàng Thụ luôn luôn có nụ cười trên môi.
Tuy buổi sinh hoạt chỉ vỏn vẹn vài tiếng buổi sáng chủ nhật hàng tuần nhưng đã mang đến cho các bạn thêm nhiều điều mới, được vui chơi với nhau sau một tuần học tập vất vả. “Gặp nhau đây rồi chia tay…” Bài hát lại vang lên cùng với những cái bắt tay tạm biệt quyến luyến để cùng nhau đợi một sáng chủ nhật tiếp theo.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng