CÙNG NHAU KHÁM PHÁ VĂN HÓA QUỐC TẾ – Trần Phúc Lam

CÙNG NHAU KHÁM PHÁ VĂN HÓA QUỐC TẾ 🌏
Trần Phúc Lam – Thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
Cuối tuần là khoảng thời gian để thư giãn, đi chơi với bạn bè và để giải trí. Đối với cuối tuần, tôi dành thời gian cho niềm đam mê của mình. Vào mỗi chủ nhật hàng tuần, công viên Tao Đàn lại chào đón các bạn đến với Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu để sinh hoạt sau một tuần học tập và làm việc thật vất vả. Đây là không gian giúp giải tỏa căng thẳng, gặp gỡ các anh chị thủ lĩnh thân thương, các bạn bè thân quen và làm quen với các bạn mới.
Tuần này các bạn được đến với chủ đề “Ngày hội Văn Hóa Quốc Tế & Hội Nhập”, và các bạn đã tìm hiểu về quốc kỳ và văn hóa của nhiều quốc gia. Đây là ngày hội giúp các bạn khám phá các truyền thống và những nét đẹp của văn hóa thế giới. Lúc đầu tôi hỏi và đưa ra hình ảnh về quốc kỳ thì có bạn bảo: “Anh Lam ơi, cái này em biết!” Và có quốc kỳ khó thì các bạn đều đồng thanh to rõ: “Anh Lam ơi! Quốc kỳ này là gì vậy anh?” Hai câu nói tuy ngắn nhưng các bạn đã thể hiện sự hiếu kỳ và thích thú khi khám phá ra những cái mới.
Sau khi cùng nhau tìm hiểu văn hóa thế giới, tôi bày trò chơi chuyền banh. Qua trò chơi, tôi thấy các bạn có được cảm giác sảng khoái và giải tỏa được mệt mỏi sau một tuần học tập vất vả. Tuy hơi có phần sai sót trong khâu chuẩn bị chơi nhưng tôi cùng với các em nhỏ đã có một ngày chủ nhật thật là tuyệt vời.
Cuối buổi sinh hoạt, tôi chia tay các bạn nhỏ và dặn dò về chủ đề của tuần sau. Những cái ôm, những lời chúc đầy ấm áp được trao và hẹn tuần sau chúng ta sẽ gặp lại nhau.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng

Đề thi nâng bậc tham khảo năm 2024

X