Ngày hội văn hoá – Quốc tế và hội nhập – Nguyễn Thái Gia Phúc

Ngày hội văn hoá – Quốc tế và hội nhập
Nguyễn Thái Gia Phúc – thủ lĩnh đào tạo Sao Bắc Đẩu Bắc Tao Đàn
Chủ Nhật là thời gian để mọi người nghỉ ngơi, thư giản sau một tuần làm việc và học tập mệt mỏi nhưng tôi lại dậy sớm với một tâm trạng háo hức để chuẩn bị đi sinh hoạt tại Công viên Tao Đàn.
Hôm nay các bạn nhỏ sẽ được sinh hoạt chủ đề ” Ngày hội Văn Hóa Quốc Tế & Hội Nhập”, với chủ đề này các bạn sẽ đi tìm hiểu văn hóa và dân tộc của các nước láng giềng. Để các em biết thêm nhiều thứ thú vị của các nước trên thế giới . Hay để các bạn tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa Việt Nam giúp các bạn thêm yêu và tự hào về cội nguồn dân tộc.
Sau phần sinh hoạt các bạn nhỏ sẽ được chơi một trò chơi nhỏ để giải trí sau thời gian học tập , trò chơi ấy giúp các em gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau.Nhìn các bạn nhỏ vui cười, nụ cười ánh mắt hồn nhiên như xua tan đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.
Và rồi cuộc vui nào cũng đến hồi kết. Cuối giờ sinh hoạt, tôi chào tạm biệt các em nhỏ và dặn dò cho chủ đề tuần sau. Chủ Nhật tuần nào đối với tôi cũng là những ngày thật thú vị, vui vì được nhìn thấy các bé vui chơi với nhau thay vì chỉ biết ở nhà bấm diện thoại. Đối với tôi Chủ Nhật lúc nào cũng là những ngày tuyệt vời nhất.
Chia sẻ bài viết lên:
Đóng